Bộ GD&ÐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Đăng nhập
NTU
Trường Đại học Nha Trang
Search
Cán bộ
Giảng viên
Sinh viên
Thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu khoa
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ sở vật chất
Các tổ chức đoàn thể
Chi bộ
Công đoàn bộ phận
Đoàn Khoa
Liên chi hội
Cựu Sinh viên
Bộ môn
Công nghệ Chế Biến
Công nghệ Thực phẩm
Đảm bảo chất lượng và ATTP
Kỹ thuật Hóa học
Đào tạo
Mục tiêu đào tạo
Chuẩn đầu ra
Chuyên ngành đào tạo
Văn bản quản lý đào tạo
Tuyển sinh
Tuyển sinh
Đại học chính quy
Ngành CN Kỹ thuật hoá học
Ngành CN Chế biến thủy sản
Ngành CN Thực phẩm
Sau đại học
Nghiên cứu khoa học
Định hướng nghiên cứu
Công trình đã, đang nghiên cứu
Đề tài NCKH của Sinh viên
Công trình đã công bố
Sản phẩm khoa học công nghệ
Hợp tác đối ngoại
Liên hệ
Search
Cán bộ
Giảng viên
Sinh viên
Thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu khoa
Ban chủ nhiệm khoa
Cơ sở vật chất
Các tổ chức đoàn thể
Chi bộ
Công đoàn bộ phận
Đoàn Khoa
Liên chi hội
Cựu Sinh viên
Bộ môn
Công nghệ Chế Biến
Công nghệ Thực phẩm
Đảm bảo chất lượng và ATTP
Kỹ thuật Hóa học
Đào tạo
Mục tiêu đào tạo
Chuẩn đầu ra
Chuyên ngành đào tạo
Văn bản quản lý đào tạo
Tuyển sinh
Tuyển sinh
Đại học chính quy
Ngành CN Kỹ thuật hoá học
Ngành CN Chế biến thủy sản
Ngành CN Thực phẩm
Sau đại học
Nghiên cứu khoa học
Định hướng nghiên cứu
Công trình đã, đang nghiên cứu
Đề tài NCKH của Sinh viên
Công trình đã công bố
Sản phẩm khoa học công nghệ
Hợp tác đối ngoại
Liên hệ
Danh mục
Nghiên cứu Khoa học
Nghiên cứu Khoa học
HỘI THẢO KHOA HỌC "TẬN DỤNG PHỤ PHẨM TRONG NÔNG THUỶ SẢN"
Nghiên cứu Khoa học
Hội thảo khoa học cấp Khoa năm học 2023-2024
Nghiên cứu Khoa học
Thông báo Hội thảo Khoa học
Nghiên cứu Khoa học
HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA
Nghiên cứu Khoa học
HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA
Nghiên cứu Khoa học
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN- “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.”
Nghiên cứu Khoa học
Hội thảo khoa học cấp khoa lần 2 năm 2021 (hình thức trực tuyến)
Nghiên cứu Khoa học
Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021
Nghiên cứu Khoa học
Bộ môn Chế biến hướng dẫn học sinh THPT Nguyễn Văn Trỗi thực hành trải nghiệm sản xuất
Nghiên cứu Khoa học
Hội nghị học tốt sinh viên ngành Công nghệ chế biến thủy sản
«
1
2
»
Danh mục
Tin bộ môn (ATTP)
Hoạt động đào tạo
Hoạt động đoàn thể
Nghiên cứu Khoa học
Tin tức bộ môn (CNCB)
Tin tức bộ môn (CNTP)
Tin tức bộ môn (KTHH)
Tin tức sự kiện
Bài viết nổi bật
HỘI NGHỊ HỌC TỐT THƯỜNG NIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM (NĂM HỌC 2024-2025)
06/12/2024
HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP SẢN XUẤT CỦA SINH VIÊN KHOÁ 66 - KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
16/11/2024
KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
01/11/2024
CÔNG TY TNHH GALLANT OCEAN TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA CNTP
16/10/2024
TÂN SINH VIÊN VỚI MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MỚI
02/10/2024
TRẢI NGHIỆM "XUẤT NGOẠI" CỦA SINH VIÊN NĂM 3 KHOA CNTP
02/10/2024
Chào mừng Tân sinh viên K66 và Giao lưu DN/CSV Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản
26/09/2024
THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN 2024
02/07/2024
Công đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2024)
23/06/2024
THỜI HẠN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM ĐẠI HỌC 2024
19/06/2024