Search

Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC:
Hiện nay, Nhà trường đã trang bị cho Khoa Công nghệ Thực phẩm:

- 1 văn phòng Trưởng khoa;

- 1 văn phòng Phó Trưởng khoa và Văn phòng Khoa, phòng 903 Nhà Đa Năng, số 02 Tôn Thất Tùng;

- 5 văn phòng làm việc cho các bộ môn;

- 1 văn phòng cho Pháp ngữ và Đoàn khoa;

- 1 phòng Chuyên đề;

- 1 phòng học dành cho sinh viên thuộc Chương trình Thuỷ sản Minh Phú

- Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được thực hành và thực hiện chuyên đề/đồ án tốt nghiệp tại các khu phòng thí nghiệm (do Trung tâm TNTH quản lý) như sau:

- Khu thí nghiệm phục vụ các học phần giáo dục tổng quát:

- PTN Hoá, PTN Công nghệ Sinh học, PTN Vật lý

- Khu thí nghiệm phục vụ các học phần cơ sở ngành và chuyên ngành:

- PTN phân tích kiểm nghiệm và vi sinh, PTN Công nghệ Chế Biến, PTN Công nghệ Thực Phẩm

- Khu thí nghiệm phục vụ sinh viên làm chuyên đề/đề tài tốt nghiệp/NCKH:

Khu Công nghệ cao 1, Khu Công nghệ cao 2

Xem chi tiết tại đây: https://trungtamtnth.ntu.edu.vn/phong-thi-nghiem-thuc-hanh

 

 

 

Giới thiệu

Giới thiệu
Khoa Công nghệ Thực phẩm được hình thành và phát triển từ tổ giáo viên Chế biến (1959), sau là Bộ môn Chế biến (năm học 1961-1962), một trong những bộ môn đầu tiên của Trường từ những năm đầu được thành lập, trực thuộc Khoa Thuỷ sản tại Học viện Nông lâm (sau là Trường Đại học Nông nghiệp, nay là Trường Đại học Nông nghiệp I Hà Nội). Bộ môn phụ trách đào tạo kỹ sư ngành Chế biến thủy sản.

Các tổ chức đoàn thể