TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH “DUYÊN DÁNG ÁO BLOUSE”

Khoa Công nghệ thực phẩm có đặc điểm ngoài những giờ lên lớp, sinh viên còn có những giờ thực hành đầy thú vị ở phòng thí nghiệm nhằm tăng hiểu biết quy trình sản xuất các sản phẩm. Màu áo trắng blouse vì thế rất thân thuộc với sinh viên và thầy cô giáo. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của ngành nghề cũng như tạo một sân chơi bổ ích, hiện đại trong mùa dịch Covid. Đoàn Khoa CNTP đã tổ chức cuộc thi ảnh " Duyên dáng áo blouse", qua 2 tháng thi ảnh sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn ra những bức ảnh đẹp nhất, nhận được nhiều sự bình chọn nhất để trao giải.

Xin chúc mừng các cá nhân đoạt giải . Ngoài ra BTC cũng xin cảm ơn đến thầy/cô, các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia cuộc thi bày tỏ nhiều tình cảm, rất nhiều kỷ niệm khi ta học tập dưới mái trường.

1 Giải Nhất:

Lê Thị Lệ Hằng 59.CNTP-2