HỘI TRẠI KẾT NỐI VÀ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

HỘI TRẠI KẾT NỐI VÀ TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Nhằm giao lưu học hỏi, kết nối sinh viên chào mừng khóac59, nâng cao tinh thần đoàn kết và đồng thời tập huấn kĩ năng Đoàn – Hội cho sinh viên,  Đoàn Khoa công nghệ thực phẩm đã tổ chức “ Hội trại kết nối” 2 ngày 1 đêm (7/10/2017 – 8/10/2017) tại Khu du lịch sinh thái Hồ cây sung( Diên Tân – Diên Khánh – Khánh Hòa).

Với sự tham gia của hơn 130 cán bộ Đoàn hội và sinh viên ưu tú đã tạo nên một chương trình hội trại thành công tốt đẹp.

Các trại viên tập trung điểm số

Ban tổ chức chụp với các tiểu trại( trang trí trại)

Và rất nhiều hoạt động bổ ích được diễn ra: Thi trang trí trại, Thi nấu cơm niêu, trò chơi lớn, trò chơi liên hoàn.

Phần thi nấu cơm niêu

Vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, các đồng chí trại viên rất nghiêm túc và năng động trong việc học kĩ năng Đoàn – Hội.

Tập huấn kĩ năng morse- semaphore

Tập huấn kĩ năng dân vũ – múa hát tập thể

Thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để tất cả các bạn trại viên cảm nhận được sự thân thiết, tình đoàn kết, tình đồng đội đồng chí gắn bó như một gia đình đồng thời trau dồi tốt hơn những kĩ năng Đoàn – Hội sẽ là hành trang trong quá trình hoạt động sau này. Mong rằng tất cả các bạn sẽ luôn giữ mãi được ngọn lửa nhiệt huyết tuối trẻ để đưa phong trào của Khoa Công nghệ thực phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn hội và chào mừng sinh viên K60 năm 2018