Search

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN- “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.”

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN- “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.”
Nằm trong chuỗi các hội thảo khoa học trực tuyến của Khoa Công nghệ thực phẩm.
Sáng ngày 26/6/2021 Câu lạc bộ An toàn Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.” với hình thức Hội thảo trực tuyến (Trên Zoom). Hội thảo để lắng nghe 2 báo cáo:
1. Phân công, phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà do Ông Nguyễn Duy Long, Chi cục ATVSTP Khánh Hòa trình bày.
2. Thực trạng quản lý ATTP lĩnh vực nông nghiệp tại Bến Tre do ông Phạm Châu An, Chi cục QLCL Nông lâm sản và Thủy sản Bến Tre trình bày.
Đây là cơ hội tuyệt vời để các em sinh viên có cơ hội hệ thống hoá, hiểu đúng, đầy đủ việc phân công, phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm bằng những trường hợp cụ thể, thực tế tại Khánh Hoà và Bến Tre từ đó giúp sinh viên có định hướng công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một số hình ảnh

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN- “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.”

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN- “QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM.”

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Phỏng vấn tuyển dụng, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng hỗ trợ thực tập của công ty TNHH Hải Nam - Bình Thuận

Bài tiếp tiếp theo

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA