Search

Đề cương chi tiết học phần

1. Công nghệ lạnh và lạnh đông TP (Chi tiết)- 64ATTP

2. Công nghệ lạnh và lạnh đông Thuỷ sản (Chi tiết) - 64CBTS

3. Nguyên liệu TS (Chi tiết) - 64CBTS

4. Nguyên liệu TS (Chi tiêt) - 64CBTS-MP

5. Phụ gia Thực phẩm (Chi tiết) - 64CBTS

6. Tổ chức và QLSX (Chi tiết) - 63CBTS

7. Văn hoá ẩm thực (Chi tiết) -63CBTS

8. Phát triển sản phẩm từ Thuỷ sản (Chi tiết) - 63CBTS

9. Bao gói Thực phẩm (Chi tiết) - 63CNTP1

 

  • Ngày cập nhật: 12/09/2024
  • Ngày đăng: 11/09/2024
In nội dung

1. Tận dụng NL còn lại trong CBTS - 62CBTS - chi tiết

2. Đồ án PP NCKH -63CBTS - Chi tiết

3. Công nghệ Chế biến rong biển - 62CBTS - chi tiết

4. Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khối - 62CBTS - Chi tiết

5. Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản - 63CBTS - Chi tiết

6. Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản - 63ATTP - Chi tiết

7. Quản lí thủy sản 3 - 63QLTS - Chi tiết

8. Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản lên men và ướp muối - 62CBTS - Chi tiết

9. Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm - 63CNTP1,2- Chi tiết

10. Kiến tập sản xuất 2 - 64CBTS - Chi tiết

11. Bao gói thực phẩm - 62CNTP3 - Chi tiết

12. Kỹ thuật chế biến thủy sản - Chi tiết

13. Thực tập sản xuất 2 -62CBTS - Chi tiết

14. Nguyên liệu Thủy sản -63CBTS - Chi tiết

15. Thực hành Công nghệ sản xuất sản phẩm lên men và ướp muối - 62CBTS-Chi tiết

  • Ngày cập nhật: 19/10/2023
  • Ngày đăng: 18/09/2023
In nội dung

1. Thủy sản đại cương - 63.QLTS (Chi tiết)

2. Phát triển sản phẩm từ Thủy sản -  61.CBTS (Chi tiết)

3. Tổ chức và quản lý sản xuất -62.CBTS (Chi tiết)

4. Thủy sản đại cương - 64NTTS1,2 (Chi tiết)

5. Thủy sản đại cương - 64NTTS MP (Chi tiết)

  • Ngày cập nhật: 17/03/2023
  • Ngày đăng: 24/02/2023
In nội dung

1. Quản lý thủy sản 61QLTS 3 (Chi tiết)

2. Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khối 62CBTS (Chi tiết)

3. Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản (Chi tiết)

4. Công nghệ Chế biến rong biển 61CBTS (Chi tiết)

5. Sản xuất sản phẩm Thủy sản lên men và ướp muối 61CBTS (Chi tiết)

6. Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông TP 62CNTP1 (Chi tiết)

7. Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông TP 62CNTP2 (Chi tiết)

8. Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông  TS 62CBTS (Chi tiết)

9. Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông TP 62ATTP (Chi tiết)

10. Phụ gia thực phẩm 62CBTS (Chi tiết)

11. Thực hành sản xuất sản phẩm lên men và ướp muối 61CBTS (Chi tiết)

  • Ngày cập nhật: 06/10/2022
  • Ngày đăng: 19/09/2022
In nội dung

1.Phương pháp NCKH - 62.CNCB (Chi tiết)

2. Thực hành CNL và LĐ Thực phẩm - 61.CNTP1 (Chi tiết)

3. Phát triển sản phẩm - 60CBTS (Chi tiết)

4. Văn hóa ẩm thực - 61CBTS (Chi tiết)

5. Tổ chức và quản lý sản xuất - 61CBTS (Chi tiết)

6. Thực hành Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm - 61CNTP2 (Chi tiết)

7. Thực hành CNL và LĐ Thủy sản - 61CBTS (Chi tiết)

8. Cung ứng nguyên liệu trong CBTS- 62CBTS (Chi tiết)

9. Thủy sản đại cương - 63CBTS - 63NTTS12 (Chi tiết)

10. Sản xuất sạch hơn trong CBTS - 61CBTS (Chi tiết)

11. Thực hành Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm- 61ATTP (Chi tiết)

12. Thực hành cung ứng NLTS - 61CBTS (Chi tiết)

 

  • Ngày cập nhật: 29/03/2022
  • Ngày đăng: 03/03/2022
In nội dung

1. Công nghệ lạnh và lạnh đông TP- 61CNTP-1 (Chi tiết)

2. Thực hành Công nghệ lạnh và lạnh đông TP- 61CNTP-1 (Chi tiết)

3. Công nghệ lạnh và lạnh đông TS -61CBTS (Chi tiết)

4. Thực hành Công nghệ lạnh và lạnh đông TS -61CBTS (Chi tiết)

5. Công nghệ lạnh và lạnh đông TP - 61ATTP -1  (Chi tiết)

6. Thực tập sản xuất 2 - 60CBTS (Chi tiết)

7. Kiến tập sản xuất 2 - 61CBTS(Chi tiết)

8. Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm - 61CNTP2 (Chi tiết)

9. Thực tập sản xuất 1 - 60CBTS (Chi tiết)

10. Thực hành tận dụng nguyên liệu còn lại trong CBTS - 60CBTS (Chi tiết)

11. Thực hành sản phẩm thủy sản khô và hun khói - 60CBTS (Chi tiết)

12. Thực hành cung ứng nguyên vật liệu trong CBTS - 61CBTS (Chi tiết)

  • Ngày cập nhật: 27/10/2021
  • Ngày đăng: 13/09/2021
In nội dung

1. Sản xuất sạch hơn trong CBTS - 60CBTS - Chi tiết

2. Tổ chức và quản lí sản xuất - 60CBTS - Chi tiết

3. Phát triển sản phẩm từ Thủy sản - 59CBTS - Chi tiết

4. Công nghệ sản xuất các sản phẩm thủy sản lên men và ướp muối - 60CBTS - Chi tiết

5. Cung ứng NVL trong CBTS - 61CBTS- Chi tiết

6. Phương pháp NCKH - 61CBTS - Chi tiết

7. Phương pháp NCKH - 61.CNTP-2 - Chi tiết

  • Ngày cập nhật: 07/03/2021
  • Ngày đăng: 16/07/2020
In nội dung

1. Kỹ thuật sản xuất sản phẩm Thủy sản khô và hun khối - 59CBTS - Chi tiết

2. Công nghệ Chế biến rong biển - 59CBTS- Chi tiết

3. Kỹ thuật sản xuất sản phẩm lên men và ướp muối - 59CBTS - Chi tiết

4. Công nghệ lạnh lạnh đông thủy sản -60CBTS- Chi tiết

5. Phát triển sản phẩm thực phẩm - 60C.CNTP- Chi tiết

6. Sản xuất sạch hơn trong CBTP -60C.CNTP- Chi tiết

7. Chế biến Thủy sản - 60QLTS- Chi tiết

8. Công nghệ lạnh và lạnh đông TP - 60TP-1 và 60ATTP - Chi tiết

9. Phụ gia thực phẩm - 60C.CNTP - Chi tiết

10. Tận dụng nguyên liệu còn lại trong CBTS- 59CBTS - Chi tiết

  • Ngày cập nhật: 14/10/2020
  • Ngày đăng: 16/07/2020
In nội dung