1. Tận dụng NL còn lại trong CBTS - 62CBTS - chi tiết
2. Đồ án PP NCKH -63CBTS - Chi tiết
3. Công nghệ Chế biến rong biển - 62CBTS - chi tiết
4. Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khối - 62CBTS - Chi tiết
5. Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản - 63CBTS - Chi tiết
6. Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản - 63ATTP - Chi tiết
7. Quản lí thủy sản 3 - 63QLTS - Chi tiết
8. Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản lên men và ướp muối - 62CBTS - Chi tiết
9. Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm - 63CNTP1,2- Chi tiết
10. Kiến tập sản xuất 2 - 64CBTS - Chi tiết
11. Bao gói thực phẩm - 62CNTP3 - Chi tiết
12. Kỹ thuật chế biến thủy sản - Chi tiết
13. Thực tập sản xuất 2 -62CBTS - Chi tiết
14. Nguyên liệu Thủy sản -63CBTS - Chi tiết
15. Thực hành Công nghệ sản xuất sản phẩm lên men và ướp muối - 62CBTS-Chi tiết
- Ngày cập nhật: 19/10/2023
- Ngày đăng: 18/09/2023