Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản được công nhận đạt tiêu chuẩn đào tạo

• 22-07-2020
  • TIN TỨC ĐÀO TẠO

Ngành Công nghệ chế biến thủy sản cùng với ngành  Kỹ thuật tàu thủy của Đại học Nha Trang vừa được Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (ĐH Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh) trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo.

Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản được công nhận đạt tiêu chuẩn đào tạo

Đợt khảo sát các chương trình đào tạo với các hoạt động do đoàn đánh giá ngoài thực hiện, gồm: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, phỏng vấn 8 nhóm đối tượng có liên quan, khảo sát cơ sở vật chất, quan sát hoạt động giảng dạy - học tập, thực hiện khảo sát giấy 4 đối tượng… nhằm phục vụ công tác kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn.

Đối với hai ngành này, Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn kỹ sư, cử nhân phục vụ cho việc phát triển đất nước nói chung, phát triển kinh tế biển, thủy sản nói riêng. Cụ thể, hiện mỗi năm nhà trường tuyển sinh, đào tạo 80-100 chỉ tiêu ngành Công nghệ chế biến thủy sản và Trường ĐH Nha Trang là một trong 4 cơ sở trên cả nước đào tạo ngành này.

Tọa đàm gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tọa đàm gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang