Tọa đàm gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

• 05-12-2019
  • Quản trị website
 Tọa đàm gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11
Sáng ngày 20/11, tại Hội trường số 1 trường Đại học Nha Trang, khoa Công Nghệ Thực Phẩm tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên Khoa CNTP

PGS-TS Vũ Ngọc Bội ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và ý nghĩa của ngày 20.11

Tại buổi tọa đàm có các doanh nghiệp, cán bộ, công nhân viên chức các cùng với hơn 200 sinh viên đến tham dự. Những lời tâm sự, chia sẻ kỷ niệm, nhắn nhủ, lời khuyên từ phía thầy cô, và doanh nghiệp sẽ là những bài học, hành trang quý báu cho các em sinh viên bước vào đời.

Anh Lê Hoàng Lâm - Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng Nông Lâm Sản vùng 3,
                          Cựu sinh viên của Khoa phát biểu chúc mừng ngày 20.11

Anh Huỳnh Long Quân - Phó giám đốc công ty F.17 trao đổi kỷ niệm với sinh viên

Nhân dịp 20/11, Sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm xin kính chúc quý thầy giáo, cô giáo thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong sự nghiệp "Trồng người" . Chúng em xin gửi đến thầy cô những bài ca, khúc hát tận đáy lòng thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tập huấn kiến thức về "Quản lí lao động có trách nhiệm trong ngành Thủy sản"

Tập huấn kiến thức về "Quản lí lao động có trách nhiệm trong ngành Thủy sản"
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang