* Theo kế hoạch năm học 2024-2025, ngày 23/11/2024 Khoa Công nghệ Thực Phẩm đã tổ chức Hội nghị học tốt thường niên cho toàn thể sinh viên trong Khoa.
Tham dự Hội nghị học tốt có Doanh nghiệp, đại diện của phòng ban chức năng, Lãnh đạo Khoa, Bộ môn, Giảng viên, cùng toàn thể sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm.
* Về Phía Nhà trường và Khoa CNTP có sự hiện diện của:
- ThS. Ngô Văn An - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên
- TS. Trần Thị Mỹ Hạnh – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ
- PGS.TS. Vũ Ngọc Bội – Bí thư chi bộ Khoa CNTP
- TS. Thái Văn Đức - Phó Trưởng Khoa CNTP
* Về phía các doanh nghiệp có sự tham dự của:
- Ông Nguyễn Quang Duy – Tổng giám đốc Công ty TNHH SXTM xuất nhập khẩu DT
- Ông Nguyễn Công Bảy – Giám đốc chất lượng, Công ty TNHH Cá Ngừ Việt Nam
- Ông Nguyễn Anh Đức – Phó GĐ công ty CP Thủy sản 584 Nha Trang – Cựu sinh viên K42 Khoa CNTP.
- Bà Nguyễn Gia Hân, đại diện trung tâm Nghiên cứu chế biến thực phẩm – Trường Đại Học Nha Trang.
- Bà Hoàng Thị Khánh Thanh – GĐ Công ty TNHH SXTM Khánh Thanh
Tại Hội nghị học tốt, 03 báo cáo tham luận từ các bạn sinh viên lớp 63.CNHH, 64.CNTP và 65CBTS-MP đã được trình bày nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập.
1. Báo cáo của em Sử Chấn Minh Châu, lớp 63.CNHH chia sẻ về trải nghiệm với môi trường học tập quốc tế, hội nhập tại Khoá học tập ngắn hạn tại Trường Đại học Ostfalia University of Applied Sciences, Cộng Hoà Liên Bang Đức trong khuôn khổ dự án REVFIN.
2. Báo cáo của em Nguyễn Văn Tấn, lớp 65 CBTS-MP về thích nghi và học tốt trong môi trường Giáo dục đại học.
3. Báo cáo của em Nguyễn Thị Thu Thuỷ, lớp 64.CNTP chia sẻ kinh nghiệm học tốt ở bậc Đại học.
- Bên cạnh đó, tại Hội nghị Học Tốt, các em sinh viên có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi với đại diện doanh nghiệp.
* Căn cứ quyết định số 15/QĐ-ĐHNT ban hành ngày 19/11/2024, Hội nghị Học tốt đã khen thưởng:
- 15 sinh viên có Điểm trung bình năm học 2023-2024 cao nhất các lớp;
- 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng trong học tập;
- 05 sinh viên có nhiều đóng góp cho phong trào thanh niên và đội tình nguyên Khoa Công nghệ Thực Phẩm;
- 08 nữ sinh viên là người dân tộc thiểu số do công ty TNHH SX&TM Khánh Thanh trực tiếp trao tặng;
Theo Quyết định 15/QĐ-ĐHNT, Số tiền khen thưởng được trích từ Quỹ ủng hộ khuyến học của cựu sinh viên Khóa 42 CB&TP, tài trợ của Trung tâm Nghiên cứu & Chế biến Thực phẩm, tài trợ từ Giảng viên khoa Công nghệ Thực phẩm và quỹ 1% của Khoa Công nghệ thực phẩm.
Hội nghị học tốt đã kết thúc thành công tốt đẹp ./.