BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ ĐỢT 3 NĂM 2024
Căn cứ quyết định số 1797 ban hành ngày 14/11/2024 và quyết định số 1850 ban hành ngày 22/11/2024, trong các ngày 25/11/2024, 29/11/2024 và 05/12/2024, Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho 06 cao học viên của Lớp CNTP2022 ngành Công nghệ Thực phẩm, mã số 8540101 với các đề tài như sau:
1. CHV Lê Thị Ánh Tuyết với đề tài "Đánh giá độ tươi và dự đoán thời gian bảo quản cá chim vây vàng ở nhiệt độ 0-2 độ C bằng phương pháp cảm quan chỉ số chất lượng QIM" do PGS.TS. Mai Thị Tuyết Nga và ThS. Huỳnh Thì Ái Vân hướng dẫn thuộc đề tài NCKH cấp Bộ: “Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ phù hợp trong sơ chế và bảo quản cá chim vây vàng và cá bè vẫu nuôi tại khu vực Nam Trung Bộ”.
2. CHV Lê Nguyễn Kim Huyền với đề tài "Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá bè vẫu (Caranx ignobilis) một nắng" do TS. Thái Văn Đức và TS. Trần Văn Vương hướng dẫn thuộc đề tài NCKH cấp Bộ "Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ phù hợp trong chế biến một số sản phẩm mới từ cá bè vẫu nuôi tại khu vực Nam Trung Bộ".
3. CHV Huỳnh Ngọc Uyển Nhi với đề tài "Nghiên cứu chế biến xúc xích cá đù xông khói từ nguyên liệu cá đù." do PGS.TS. Vũ Ngọc Bội hướng dẫn thuộc đề tài NCKH cấp Tỉnh "Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cá đù trên địa bàn tỉnh Bến Tre".
4. CHV Trần Thị Như Quỳnh với đề tài "Nghiên cứu thu nhận dầu gan cá từ gan cá mập khai thác tại vùng Khánh Hòa bằng công nghệ enzyme protease". do PGS.TS. Vũ Ngọc Bội hướng dẫn.
5. CHV Đoàn Thị Hiệp với đề tài "Nghiên cứu bao màng dịch chiết giàu hoạt chất sinh học từ vỏ quả ca cao và đánh giá khả năng chống ôxy hoá, ức chế enzyme alpha-glucosidase của bột vi bao" do PGS.TS. Nguyễn Văn Tặng hướng dẫn thuộc đề tài NCKH cấp Bộ "Nghiên cứu phát triển thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu hoạt chất sinh học từ phụ phẩm quả ca cao".
6. CHV Lâm Khải Văn với đề tài "Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn xông khói và chế độ bảo quản đến chất lượng cá bè vẫu xông khói" do TS. Thái Văn Đức và TS. Đặng Thị Thu Hương hướng dẫn thuộc đề tài NCKH cấp Bộ "Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ phù hợp trong chế biến một số sản phẩm mới từ cá bè vẫu nuôi tại khu vực Nam Trung Bộ".
Các buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ đã thành công tốt đẹp.