CUỘC THI VIDEO IDOL TIKTOK "SINH VIÊN TRONG MÙA DỊCH"

Nhằm tạo một sân chơi trực tuyến giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, giải tỏa cẳng thẳng sau một kỳ học tập và ôn thi dài đằng đẵng, đặc biệt hơn là nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid-19. Đoàn - Hội khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức phát động cuộc thi video trực tuyến. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay edit cho mình một em Video xinh xẻo nào các “Hot TikToker”.

THỜI GIAN DỰ THI:

- Thời gian nhận tác phẩm bắt đầu từ ngày 10/07/2021 (Thứ 7 tuần này) và lượt bình chọn đầu tiên sẽ bắt đầu từ ngày 17/07/2021 (Thứ 7 tuần sau).

ĐIỀU KIỆN DỰ THI:

Đối tượng tham gia là sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm.

HÌNH THỨC DỰ THI:

- Cuộc thi được thực hiện thông qua mạng xã hội Facebook và Tik Tok. Đồng thời sẽ có 2 vòng đánh giá.

+ Vòng 1: BTC sẽ dựa vào các tiêu chí ở phần YÊU CẦU để sàng lọc, sau đó sẽ post bài thi lên Fanpage: Đoàn – Hội khoa Công nghệ Thực phẩm.

+ Vòng 2: Dựa vào lượt tương tác LIKE & SHARE của bài thi, BTC sẽ chọn Top 3 bài thi có lượt tương tác cao nhất để trao giải.

- Cuộc thi sẽ xếp hạng theo tuần, vào mỗi thứ 7 hàng tuần sẽ công bố kết quả trao giải và reset toàn bộ các bài thi trừ các bài Top 3 để tiến hành lượt bình chọn mới

- Không giới hạn lượt gửi bài thi của mỗi thí sinh tham dự.

- Trong thời gian bình chọn và công bố kết quả BTC vẫn tiếp nhận bài thi và sẽ post lên vào lượt bình chọn kế tiếp. BTC sẽ duyệt bài vào tối thứ 6, những bài gửi sau sẽ được duyệt vào lần kế tiếp.

- Bài dự thi xin gửi về địa chỉ Gmail: doankhoacntp.ntu@gmail.com và kèm theo họ tên, mã sinh viên, lớp của thí sinh tham dự.

NỘI DUNG:

- Video Tik Tok hoặc Video ảnh cá nhân về công tác phòng chống dịch tại địa phương hay học tập, sinh hoạt thường ngày trong mùa dịch của sinh viên.

YÊU CẦU:

- Chất lượng hình ảnh – video sắc nét full HD.

- Nội dung phải lành mạnh, văn minh, lịch sự, không gây phản cảm cho người xem.

- Thời lượng video không dài quá 5 phút.

- Video càng nhiều hiệu ứng bắt mắt, độ khó cao, mang nhiều ý nghĩa sẽ được đánh giá tốt.

- Trường hợp bài dự thi hack like + share sẽ bị loại trực tiếp.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Top 3 bài thi có lượt tương tác cao nhất sẽ được nhận kèm nhuận bút 50k/tác phẩm. Và sẽ trao tặng vào mỗi thứ 7 hàng tuần khi tác phẩm được công bố.

* Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Fanpage hoặc mail doankhoacntp.ntu@gmail.com để kịp thời giải đáp.

#Doankhoa_CNTP

#SVlamgitrongmuadich