Hội thảo cấp Bộ môn năm học 2020-2021 (hình thức trực tuyến)

  • 13-07-2021
  • /
  • Bộ môn CNCB
  • 620
  • Tin tức sự kiện
Hội thảo cấp Bộ môn năm học 2020-2021 (hình thức trực tuyến)

              Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hội thảo cấp Bộ môn năm học 2020 - 2021 do Bộ môn Công nghệ Chế biến tổ chức, diễn ra theo hình thức trực tuyến vào sáng thứ Hai ngày 12/7/2021 lúc 7h30. Với sự chủ trì của TS. Nguyễn Trọng Bách cùng sự tham gia trình bày và tham dự của nhiều Thầy cô đến từ các Bộ môn đại cương, cơ sở ngành và chuyên ngành và các em sinh viên ngành CBTS các khóa 59,60,61,62 với mục đích giúp các em sinh viên ngành CBTS có được cách học hiệu quả trong suốt khóa học ngành Chế biến Thủy sản tại Đại học Nha Trang.

              Vì vậy, với chủ đề của Hội Thảo: "Nâng cao hiệu quả dạy và học cho sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản " rất thiết thực và thu hút các em sinh viên ngành CBTS. Hội thảo diễn ra với phần trình bày báo cáo cụ thể như sau:

Bộ môn CNCB Thủy sản làm việc với Trường THPT Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên

Bài viết trước

Bộ môn CNCB Thủy sản làm việc với Trường THPT Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên
Chung kết Hội thi ẩm thực lần 5 do Câu lạc bộ CNCB Thủy sản tổ chức

Tin tiếp theo

Chung kết Hội thi ẩm thực lần 5 do Câu lạc bộ CNCB Thủy sản tổ chức

Bài viết liên quan