Gặp gỡ sinh viên K62 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản

• 09-11-2020
Gặp gỡ sinh viên K62 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản

Vào tối thứ sáu lúc 18h30 ngày 16/10/2020, Bộ môn công nghệ Chế biến đã có buổi gặp gỡ chào đón các em K62 để giới thiệu về ngành nghề mà các em lựa chọn theo học. Đồng thời, đây cũng là dịp Bộ môn giới thiệu với các em các Thầy cô trong Bộ môn sẽ tham gia phụ trách các học phần chuyên ngành, đặc biệt Thầy TS. Nguyễn Trọng Bách và PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn đã có nhiều chia sẻ quí báu về ngành nghề và những cơ hội việc làm, mức thu nhập khi làm việc cho các tổ chức, cơ quan có liên quan đến ngành nghề Chế biến Thủy sản.

Bên cạnh đó, các em còn giao lưu với các anh chị K59-61 chia sẻ cho các em những kinh nghiệm quí báu để học tốt các môn học trong chương trình học tạo cho các em sự an tâm, tự tin, động lực để phấn đấu học tập và hoàn thành tốt chương trình học tập của ngành mình.

Buổi giao lưu còn ra mắt Câu lạc bộ chế biến Thủy sản là nơi các em trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm học tốt, các chương trình vui chơi, những cơ hội việc làm cho em các em ngành Chế biến Thủy sản.

Chương trình còn tổ chức cho các em nhiều trò chơi, tiết mực văn nghệ  để giao lưu, tạo sự vui vẻ, cảm giác gần gũi, gắn các em lại với nhau khi về chung một mái nhà Chế biến Thủy sản.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP GỠ K62

Học bổng dành cho sinh viên Ngành Chế biến Thủy sản K62