Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2017, Khoa Công nghệ Thực phẩm có buổi semianar với nhóm giảng viên Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU).
Các thành viên tham gia đã lắng nghe và thảo luận các báo cáo:
1. TS Mai Thị Tuyết Nga, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nha Trang đã giới thiệu về Khoa Công nghệ Thực phẩm và trường Đại học Nha Trang.
2. PGS.TS LIU Feng trưởng khoa Khoa Đại dương Yantai, CAU đã giới thiệu về Khoa Đại dương Yantai, ĐH CAU và có bài báo cáo:“Phát triển các đặc sản của Trung Quốc/ Chinese Penis Fish (Urechis unicinctus).
3. PGS.TS FENG Jianying, Trường Kỹ thuật điện và thông tin ĐH CAU với bài báo cáo: Hệ thống truy xuất nguồn gốc ở Trung Quốc: sự cần thiết, phân tích yêu cầu và cơ chế vận hành”
4. NCS WANG Wensheng báo cáo: Nghiên cứu về vận chuyển sống cá tầm ở nhiệt độ thấp và không nước”
5. TS Mai Thị Tuyết Nga báo cáo Tổng quan về hợp tác nghiên cứu song phương NTU-CAU và tóm tắt kết quả.
Cuối cùng các bên đã thảo luận những định hướng hợp tác trong tương lai.
Tin và bài: Mai Thị Tuyết Nga và Trần Thị Mỹ Hạnh