Seminar về truy xuất nguồn gốc và mạng cảm biến không dây (Giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang (NTU) với nhóm giảng viên trường Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU)

  • 31-12-2017
  • /
  • Quản trị website
  • 359
Seminar về truy xuất nguồn gốc và mạng cảm biến không dây (Giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang (NTU)  với nhóm giảng viên trường Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU)

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2017, Khoa Công nghệ Thực phẩm có buổi semianar với nhóm giảng viên Đại học Nông Nghiệp  Trung Quốc (CAU).


Các thành viên tham gia đã lắng nghe và thảo luận các báo cáo:

1. TS Mai Thị Tuyết Nga, Phó trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, Đại học Nha Trang đã giới thiệu về Khoa Công nghệ Thực phẩm và trường Đại học Nha Trang.

2. PGS.TS LIU Feng trưởng khoa Khoa Đại dương Yantai, CAU  đã giới thiệu về Khoa Đại dương Yantai, ĐH CAU và có bài báo cáo:“Phát triển các đặc sản của Trung Quốc/ Chinese Penis Fish (Urechis unicinctus).

3. PGS.TS FENG Jianying, Trường Kỹ thuật điện và thông tin ĐH CAU với bài báo cáo: Hệ thống truy xuất nguồn gốc ở Trung Quốc: sự cần thiết, phân tích yêu cầu và cơ chế vận hành”

4. NCS WANG Wensheng báo cáo: Nghiên cứu về vận chuyển sống cá tầm ở nhiệt độ thấp và không nước”

5. TS Mai Thị Tuyết Nga báo cáo Tổng quan về hợp tác nghiên cứu song phương NTU-CAU và tóm tắt kết quả.

Cuối cùng các bên đã thảo luận những định hướng hợp tác trong tương lai.

Tin và bài: Mai Thị Tuyết Nga và Trần Thị Mỹ Hạnh







Sinh viên khóa mới K59 tham quan nhà máy Yến Sào

Bài viết trước

Sinh viên khóa mới K59 tham quan nhà máy Yến Sào
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Tin tiếp theo

Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Bài viết liên quan