Khen thưởng năm học 2015-2016 đối với khoa CNTP

• 01-03-2017
  • Quản trị website
Khen thưởng năm học 2015-2016 đối với khoa CNTP
Ngày 01/3/2017, Nhà trường đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định khen thưởng các cấp cho 7 tập thể và 5 cá nhân vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác.
Khoa Công nghệ Thực phẩm được trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2015 - 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm và đồng chí Vũ Ngọc Bội được trao tặng Giấy khen của Đảng ủy Nhà trường.

Hiệu trưởng Trang Sĩ Trung trao khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bí thư Đảng ủy Khổng Trung Thắng trao khen thưởng của Đảng ủy

.

Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang