Câu lạc bộ An toàn thực phẩm giao lưu với Cựu sinh viên

• 18-12-2018
  • Quản trị website
Câu lạc bộ An toàn thực phẩm giao lưu với Cựu sinh viên

Ngày 21/11/2018, tại Phòng họp số 4, Câu Câu lạc bộ ATTP, khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức giao lưu cùng cựu sinh viên với chủ đề: Cựu sinh viên (CSV) anh/chị đã làm gì sau khi tốt nghiệp? Về tham dự và chia sẻ cùng sinh viên CLB có 4 anh chị cựu sinh viên của Khoa và sinh viên câu lạc bộ.

Chị Phan Thị Như, CSV 54 TP: chia sẻ con đường khởi nghiệp từ lúc sinh viên đến 2 năm sau khi ra trường và đang tiếp tục đưa sản phẩm handmade của nhóm xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Chị Mạch Trần Phương Thảo, CSV 49TP: chia sẻ cách vận dụng kiến thức đã học vào các vị trí công việc trong một công ty từ QLCL, ATTP... đến các mảng kinh doanh cũng như lợi ích của công tác nghiên cứu từ thời sinh viên đến công việc khi đi làm. Lợi thế của người kỹ sư giỏi tiếng Anh...

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh, CSV 47CB : từ kỹ sư CBTS để trở thành trưởng Bộ môn Kỹ thật chế biến bánh tại trường Cao đẳng nghề du lịch Nha Trang, là cả một quá trình dài học hỏi và rèn luyện phấn đấu, học hỏi, rèn luyện chuyên cần từ các trung tâm, trường dạy nghề trong nước lẫn nước ngoài.

Anh Lê Đức Chung, CSV 47CB: chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, chọn nhân viên, những điều nhà tuyển dụng cần, cách tự học để phục vụ yêu cầu công việc...Anh Chung giải thích lý vì sao anh Chung hay tuyển sinh viên mới ra trường ? Sinh viên mới ra trường có gì?

Sinh viên đã có nhiều câu hỏi, trao đổi hữu ích cùng các anh chị cựu sinh viên. Đây là những bài học kinh nghiệm bổ ích làm hành trang cho các em sau khi tốt nghiệp, đồng thời giúp các em tự tin hơn trong làm việc nhóm cũng như mạnh dạn khởi nghiệp ngay khi còn là sinh viên.

Một số hình ảnh buổi giao lưu.

Khoa CNTP trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56, cao đẳng K57

Khoa CNTP trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56, cao đẳng K57
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang