Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2016-2021 và quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018

• 08-07-2018
  • Quản trị website
Ngày 22/6/2018, Trường ĐH Nha Trang đã long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2016-2021 và các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018. Đến tham dự buổi lễ có ông Vũ Đăng Thạnh, Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ GD&ĐT, Ông Lê Văn Hoan – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Ban Tổ chức tỉnh ủy Khánh Hòa, cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ viên chức Nhà trường.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Trường ĐH Nha Trang cũng đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2018 cho 7 giảng viên Nhà trường, trong đó có 3 PGS khoa CNTP : PGS.TS Nguyễn Thuần Anh, PGS.TS Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, PGS.TS Nguyễn Văn Minh.

Hội nghị học tốt giao lưu với doanh nghiệp, trao học bổng khuyến học của Khoa CNTP

Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang