Seminar về An toàn thực phẩm với chuyên gia từ đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ
Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2018, tại phòng họp số 4, sinh viên thuộc CLB Tiếng Anh, CLB An toàn thực phẩm, Khoa Công nghệ Thực phẩm có buổi semianar về "An toàn thực phẩm và Sức khỏe cộng đồng của người Mỹ gốc Á tại Mỹ", với PGS. TS PGS. TS. Mark Padoongpatt, TS. Gloria Wong Padoongpatt đến từ Đại học Nevada, Las Vegas, USA.
Trong buổi seminar, PGS. TS. Mark Padoongpatt đã chia sẻ những thông tin và nghiên cứu thú vị về thực phẩm có nguồn gốc Châu Á nhập khẩu tại Mỹ, những luật lệ, quy định của Mỹ liên quan đến vấn đề an toàn thực phẩm; an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng trong những nhà hàng Châu Á tại Mỹ, bao gồm những động thái của chính phủ Mỹ, quan điểm của những người Châu Á nhập cư và người Mỹ gốc Á, tìm hiểu về luật dành cho người bán hàng rong tại Los Angeles..., đồng thời cùng sinh viên thảo luận sâu hơn về vấn đề kiểm soát an toàn thực phẩm cho mặt hàng đồ ăn xuất khẩu của các nước Châu Á cũng như bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước.
Buổi seminar là cơ hội hữu ích cho sinh viên hai câu lạc bộ Tiếng Anh và CLB An toàn thực phẩm có cơ hội học tập, rèn luyện vốn tiếng Anh vào thực tế trao đổi với người nước ngoài về các vấn đề an toàn thực phẩm và sức khoẻ công đồng. Đây là kết quả rèn luyện của thành viên câu lạc bộ trong thời gian qua. Buổi seminar này là động lực để các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu về mặt kiến thức chuyên môn cũng như vốn ngoại ngữ cần thiết phục vụ cho công việc cũng như đời sống sau khi tốt nghiệp ra trường.
Một số hình ảnh buổi seminar