Search

Lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế Công nghệ thực phẩm VLIR-Network

Ngày 4/10/2020, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế đối với ngành Công nghệ thực phẩm (chương trình đào tạo được thực hiện trong khuôn khổ chương trình VLIR Network Việt Nam phối hợp với các đối tác Việt Nam và Bỉ)

Lễ tốt nghiệp Chương trình đào tạo thạc sĩ quốc tế Công nghệ thực phẩm VLIR-Network

Tham dự buổi lễ, có ông Lý Nguyên Bình – đại diện dự án VLIR tại TP. Cần Thơ. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS. TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên và đại diện các đơn vị liên quan cùng các học viên, sinh viên Nhà trường.

                        

Chương trình thạc sĩ quốc tế ngành công nghệ thực phẩm có 12 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên đến từ các nước: Nigeria, Uganda, Rwanda, Liberia, Kenya và 2 học viên Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) và Trường Đại học Nha Trang.

                          

                          

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Bài tiếp tiếp theo

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy 2020 các ngành đào tạo của Khoa CNTP