Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú

Sáng nay, 26/05/2022 đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Nha Trang và Tập đoàn Thủy sản Minh Phú, thực hiện chương trình “Minh Phú đồng hành cùng ngành thủy sản Việt Nam”, với tổng giá trị chương trình lên đến 50 tỷ đồng cho 5 khóa đào tạo.

Về dự Lễ, về phía doanh nghiệp có ông Lê Văn Quang, Tổng GĐ Tập đoàn Thủy sản Minh Phú và Ông Phan Văn Tâm- GĐ HCNS của Tập đoàn.

Về phía UBND Tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó BT Tỉnh Ủy, Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Trang Sĩ Trung- Phó BT Đảng Ủy, Hiệu Trưởng Nhà Trường, TS. Quánh Hoài Nam- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Doãn Hùng- Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các cán bộ lãnh đạo các Phòng ban, cán bộ lãnh đạo Khoa CNTP và Viện NTTS cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên của hai đơn vị trên.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Hy vọng sự đồng hành với doanh nghiệp trong công tác đạo tạo sẽ duy trì và tiếp tục phát triển bền vững ngành thủy sản Việt Nam.

Chi tiết buổi Lễ: https://www.youtube.com/watch?v=2-mdJ0YMzrk

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Lễ công bố và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn 5 sao UPM đối với ngành Công nghệ CBTS