Vào lúc 8h thứ bảy ngày 9/10/2021 đã diễn ra Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2020-2021 và chào đón Tân sinh viên K63 Khoa Công nghệ Thực phẩm.
Sinh viên Lê Vũ Thuyên, lớp 63-CNTP2 sinh viên cao điểm nhất đầu vào đã đại diện phát biểu cảm tưởng. Xin trích nguyên văn như sau:
"Kính thưa các quý vị đại biểu, thầy cô giáo!
Kính  chào các anh chị và các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm thân mến!
Em tên là Lê Vũ Thuyên, tân sinh viên lớp 63.CNTP-2 Khoa Công nghệ thực phẩm
Thật là một vinh dự lớn lao dành cho em, khi hôm nay, được thay mặt các sinh viên khóa 63 Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường đại học Nha Trang phát biểu trong buổi lễ khai giảng trực tuyến long trọng này. Lời đầu tiên, em xin gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!Một mùa tựu trường nữa lại về, vẫn là những cảm xúc hân hoan, tràn đầy niềm háo hức của tuổi trẻ. Thế nhưng trong mỗi tân sinh viên khóa 63 chúng em lại có những cảm xúc mới mẻ và thật sự ý nghĩa. Vậy là bao ước mơ, hoài bão qua 12 năm học phổ thông đã thành hiện thực. Được là sinh viên của Trường Đại học Nha Trang là niềm tự hào to lớn của chúng em.
Với bề dày truyền thống dạy và học, Nhà trường đã đào tạo biết bao thế hệ sinh viên đầy trí tuệ và lòng nhiệt huyết đã và đang có mặt trên mọi miền của Tổ quốc, để góp một phần quan trọng  vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng em vô cùng tự hào là thế hệ nối tiếp và phát huy truyền thống ấy.  Chúng em ý thức sâu sắc và tin tưởng rằng những năm tháng dưới mái Trường Đại học Nha trang  sẽ là nơi khởi đầu cho những ước mơ, nơi lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi sinh viên.
Hôm nay trong ngày khai giảng năm học mới, thay mặt cho các bạn tân sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm em xin gửi đến quý thầy cô giáo trường đại học Nha Trang sự biết ơn, lời cảm ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới.
Vẫn còn đó những lo lắng như: Làm quen với môi trường đại học và làm sao để học trực tuyến hiệu quả. Nhưng Chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, phấn để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường.
Cuối cùng em xin gửi tới quý đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Em xin chân thành cảm ơn.”
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Các sinh viên và thầy cô giáo đã giao lưu, trao đổi tâm tư nguyện vọng, động viên nhau vượt qua khó khăn, giữ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh và hẹn gặp lại nhau ở Trường trong thời gian sớm nhất!

Một số hình ảnh

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang