Search

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Ngày 31/10, Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Khoa Công nghệ Thực phẩm tiếp đón và làm việc với Lãnh đạo Trung tâm Đào tạo của Tập đoàn Hải Vương. Tập đoàn Hải Vương là đơn vị chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu cả nước đặt tại Khu Công nghiệp Suối Dầu, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản ghi nhớ với các nội dung hợp tác chính bao gồm:

1. Sinh viên ngành Khoa Công nghệ Thực phẩm được thực tập tại Doanh nghiệp và được ưu tiên tuyển dụng sau khi kết thúc thực tập;

2. Doanh nghiệp tạo điều kiện cho Cán Bộ, Giảng viên đến doanh nghiệp tiếp cận công nghệ mới, tìm hiểu thực tế;

3. Doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động toạ đàm hướng nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cho Sinh viên nhà trường và tư vấn hướng nghiệp cho HS THPT trên địa bàn Tỉnh Khánh Hoà.

Hi vọng sự hợp tác giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, Trường Đại học Nha Trang và Tập đoàn Hải Vương sẽ giúp đẩy mạnh hoạt động đào tạo, đáp ứng nguồn nhân sự chất lượng cao ngành Công nghệ Thực phẩm, Chế biến Thuỷ sản, Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, Kỹ thuật Hoá học. Sự hợp tác này cũng sẽ mang đến cơ hội học tập và cơ hội việc làm rộng mở dành cho sinh viên. 

Một số hình ảnh

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TẬP ĐOÀN HẢI VƯƠNG VÀ  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

  • Chia sẻ

Bài viết trước

Quyết định của bộ GDDT công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Bài tiếp tiếp theo

HOẠT ĐỘNG KIẾN TẬP SẢN XUẤT CỦA SINH VIÊN KHOÁ 66 - KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM