Khoa CNTP tổ chức trải nghiệm làm bánh kẹo cho Học sinh Trường THCS Mai Xuân Thưởng, TP Nha Trang

Sáng ngày 30/12/2023, Khoa CNTP đón thầy cô, 45 học sinh và phụ huynh lớp 9 trường THCS Mai Xuân Thưởng (TP. Nha Trang) đến tham quan, tìm hiểu Phòng thí nghiệm CNTP của Khoa.

Lãnh đạo và các GV Khoa CNTP đã nồng nhiệt tiếp đón, giới thiệu cho các em về lĩnh vực bánh kẹo, qui trình sản xuất các sản phẩm bánh kẹo và hướng dẫn các em tạo ra các sản phẩm bánh kẹo mà các em yêu thích. Được tự tay làm ra và thưởng thức các sản phẩm bánh kẹo đã làm rất nhiều bạn phấn khích và mong muốn trở lại với ngành CNTP khi vào đại học.

Một số hình ảnh

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang