Gặp gỡ tân sinh viên K62 các ngành của Khoa CNTP

Vào tối thứ năm lúc 19h30 ngày 15/10/2020, tại Hội trường 1 đã diễn ra buổi gặp gỡ tân sinh viên K62 các ngành của Khoa CNTP. Buổi gặp gỡ gồm các phần phát biểu chào đón tân sinh viên của Thầy trưởng khoa, PGS. TS Vũ Ngọc Bội. Sau đó, các trưởng bộ môn giới thiệu sơ lược về ngành của mình đến các em sinh viên. Kế đến các em sinh viên được giới thiệu các hoạt động Đoàn-Hội, ngoại khóa thú vị của sinh viên. Nhân dịp này, Khoa cũng đã trao học bổng cho các 7 tân sinh viên có điểm chuẩn vào Khoa cao nhất. Cuối buổi gặp gỡ, các em sinh viên được các thầy cô giải đáp mọi thắc mắc về học tập, khởi nghiệp và việc làm liên quan đến ngành nghề sau này.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi xóa tan đi bỡ ngỡ lúc đầu của các tân sinh viên giúp các em vững bước trên con đường học tập phía trước.

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Nghị quyết số 340/NQ-ĐHNT ngày 24/3/2021 của Hội đồng trường về việc ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Nha Trang