CÔNG TY TNHH GALLANT OCEAN TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA CNTP

Trong buổi lễ chào cờ tháng 10/2024 diễn ra vào ngày 16/10/2024 tại Hội Trường 3- Trường Đại học Nha Trang, TS. Thái Văn Đức - Phó Trưởng Khoa CNTP đã tổng kết các kế hoạch chương trình học tập, hoạt động của 3 tháng đầu năm và triển khai cho các công tác, hoạt động sắp tới của học kỳ I (2024-2025). Ngoài ra, trong buổi lễ còn diễn ra hoạt động đối thoại giữa giảng viên với tân sinh viên.

Nhân dịp này ông Phùng Hoàng Nguyên – Giám đốc Sản xuất công ty CP Gallant Ocean Việt Nam và ông Trần Phước Bình – Giám đốc chất lượng Gallant Ocean Việt Nam đã trao tặng 04 suất học bổng với tổng trị giá 20.000.000 đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em sinh viên.

Bốn em sinh viên vinh dự được nhận học bổng lần này là những em có kết quả học tập và rèn luyện tốt:

1. Nguyễn Thị Thu Lam – 64CBTS
  2. Dương Bảo Ngọc – 63ATTP
  3. Trần Dương Tài – 63CBTS
  4. Nguyễn Thị Bích Huyền – 64ATTP

Buổi lễ chào cờ diễn ra thành công tốt đẹp./.

CÔNG TY TNHH GALLANT OCEAN TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN KHOA CNTP

Công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang