Gặp gỡ sinh viên K63 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản và chia sẻ kinh nghiệm học tốt

• 05-12-2021

Lúc 7h30 ngày 4/12/2021, Bộ môn CNCB đã có buổi gặp mặt các em SV K63 trực tuyến. Đến với buổi gặp mặt này, Thầy Trưởng bộ môn CNCB Nguyễn Trọng Bách đã có phần giới thiệu về các Thầy cô trong Bộ môn giao lưu cùng các em K63. Đồng thời buổi gặp mặt còn có Thầy phó khoa Huỳnh Nguyễn Duy Bảo và các anh chị khóa 60,61 và 62 cũng giao lưu và có nhiều kinh nghiệm học tốt chia sẻ với các em sinh viên K63.

Buổi gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm diễn ra trong không khí thế sôi nổi, vui vẻ và thoải mái trao đổi của các em sinh viên K63 với các anh chị khóa trước trong các bài trình bày kinh nghiệm học tốt của anh chị (cụ thể các chia sẻ của anh chị cho các em về các vấn đề: học online hiệu quả, học tốt Tiếng Anh,lập kế hoạch học tập tốt mỗi ngày cho bản thân,....)

Kết thúc buổi gặp mặt các em sinh viên rất vui và mong chờ thêm nhiều buổi gặp mặt hơn nữa với bộ môn trong các chủ đề khác để giúp các em sinh viên K63 có thêm nhiều hiểu biết, kinh nghiệm được chia sẻ và chuẩn bị cho mình những phương pháp học thật tốt trong 4 năm học tại Trường đại học Nha Trang thân yêu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU K63
Sinh hoạt học thuật tháng 11 năm 2021