Chương trình giao lưu với chuyên gia

• 25-10-2021
Chương trình giao lưu với chuyên gia

Sáng 25/10/2021 lúc 8g00, Bộ môn CNCB có mời chuyên gia giới thiệu cho các em sinh viên lớp 60CBTS và các em sinh viên các khóa khác ngành CNCBTS với chủ đề: Nuôi, thu hoạch, bảo quản, công nghệ chế biến và Hệ thống tiêu chuẩn áp dụng trong chuỗi cung ứng tôm.

Khai mạc buổi giao lưu Thầy TS. Nguyễn Trọng Bách - Trưởng BM CNCB đã thay mặt bộ môn cảm ơn 2 chuyên gia đã có mặt buổi giao lưu này và giới thiệu Thầy cô trong BM cùng các em sinh viên tham dự buổi giao lưu này.

Với thời lượng diễn ra gần 4 tiếng, các em sinh viên cùng thầy cô đã lắng nghe phần trình bày và có nhiều vấn đề chưa rõ cũng cần giải đáp, làm rõ thêm đến từ 2 chuyên gia: Anh Dương Đức Trọng  - Công ty TNHH Dương Khánh Minh và chị Bùi Ngọc Tố Nga - Công ty TNHH Giải pháp Chất lượng GQS xoanh quanh với các nội dung sau:

1. Tổng quan về kỹ thuật nuôi tôm

2. Kỹ thuật thu hoạch và bảo quản tôm