Chào mừng tân sinh viên K65 & giao lưu với CSV ngành CNCBTS

• 21-09-2023
Chào mừng tân sinh viên K65 & giao lưu với CSV ngành CNCBTS

Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt với chủ đề: “Chào mừng tân sinh viên K65 & giao lưu với CSV ngành CNCBTS” diễn ra lúc 19h00 ngày 19.9.2023 tại Hội trường 1 - NTU, Bộ môn CNCB vui mừng chào đón 80 tân sinh viên khóa 65 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Với sự tham dự của lãnh đạo khoa - Thầy PGS.TS Huỳnh Nguyễn Duy Bảo - Phó trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm, Thầy TS. Nguyễn Trọng Bách - Trưởng Bộ môn CNCB và sự tham gia của các Thầy cô trong bộ môn Công nghệ Chế biến, toàn thể các em sinh viên K62-65 ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Đặc biệt, Bộ môn vinh dự chào đón các anh chị là cựu sinh viên khóa 57, 58 và 60 của ngành về chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu với sinh viên

Các Thầy cô Bộ môn CNCB, cựu sinh viên và các em sinh viên ngành CNCB TS các lớp 62, 63, 64, 65

Các Thầy cô bộ môn CNCB và các cựu sinh viên các khoá 57, 58 và 60

Buổi gặp mặt mở màn với những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung đến từ các bạn tân sinh viên K65 và các sinh viên khóa cũ. Các tiết mục văn nghệ sống động, vui tươi, dễ thương của tuổi trẻ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ Thầy cô và bạn bè tại Hội trường.

Tiết mục văn nghệ: Nàng Thơ xứ Huế- NS Hồ Hoài Anh của bạn Dương 64CBTS.MP

Văn nghệ chào đón tân sinh viên K65 đến từ lớp 65CBTS-MP: Áo mới Cà Mau- NS: Thanh Sơn
BD: song ca Văn Chương- Ngọc Hằng 65CBTS.MP

Văn nghệ chào đón sinh viên K65 đến từ lớp 62CBTS: Có hẹn với thanh xuân- NS: Đoàn Thế Lân. BD: tam ca 62CBTS- Thu Hương, Kim Oanh,Trung Thành

Tiết mục Bật tình yêu lên do Chí Cương và Ngọc Hằng -65CBTS-MP song ca

Văn nghệ chào đón tân sinh viên K65 của bạn Quỳnh Hương 64CBTS

Sôi động cùng các tiết mục văn nghệ chào đón tân sinh viên K65

Đặc biệt chương trình của buổi lễ này có sự giao lưu sôi nổi của các bạn sinh viên với cựu sinh viên - Đây cũng là phần chờ đợi nhất của các bạn sinh viên. Với nhiều câu hỏi băn khoăn rất thực tế của số đông SV đã đặt ra về ngành nghề, cơ hội việc làm, những thuận lợi và khó khăn trong công việc, triển vọng tương lai của ngành, … đều đã được gỡ rối bởi các cựu sinh viên đã phần nào cũng làm cho các em cảm thấy hiểu rõ hơn và tự tin với quyết định theo ngành nghề mình đã chọn và đặt quyết tâm với nghề. Bên cạnh đó, sinh viên của ngành cũng được các anh chị cựu sinh viên chia sẻ những thực tế công việc những lời khuyên bổ ích giúp các bạn SV đang theo học có định hướng rõ ràng hơn, yên tâm hơn trong học tập.

Giao lưu cùng sinh viên ngành CNCBTS của Trưởng bộ môn và các cựu sinh viên: Anh Nguyễn Phan Thành Long: CSV K58; Chị Nguyễn Võ Hiếu: CSV K60; Anh Phạm Võ Khôi Nguyên: CSV K60; Chị Phạm Thị Mỹ Hòa: CSV K60

Phát biểu cảm xúc của Trần Thị Kim Thuỳ 65CBTS.MP

Lớp trưởng 65.CBTS-MP phát biểu cảm nhận của tân SV nhé

Tại buổi gặp mặt, Bộ môn đã trao 4 phần quà động viên tinh thần cho SV khóa 65 đã vượt hoàn cảnh để quyết tâm theo học ngành CNCBTS, đồng thời CSV Nguyễn Thị Anh Kỳ cũng đã trao 4 xuất học bổng cho SV nghèo vượt khó trong học tập của các khóa 62, 63 và 64.

Bộ môn tặng quà tân sinh viên nghèo K65 vượt hoàn cảnh theo đuổi ngành học. Các bạn nhận quà: 1. Võ Ý Như 65CBTS; 2. Châu Thảo Vân 65CBTS.MP; 3. Huỳnh Gia Lạc 65CBTS.MP; 4. Đặng Nguyễn Như Ý 65CBTS.MP

Học bổng cho sinh viên vượt khó học tập các lớp 62,63,64 từ cựu sinh viên Nguyễn Thị Anh Kỳ. Các bạn nhận học bổng:1. Trương Trung Thành 62CBTS; 2. Võ Song Hương 64CBTS; 3. Sơn Yến Vy 64CBTS.MP; 4. Nguyễn Huỳnh Anh Tuấn 63CBTS

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Bộ môn cũng đã công bố trao giải sáng tạo video clip hoạt động của sinh viên nhằm chào đón tân sinh viên K65. Kết quả clip của tập thể lớp 64.CBTS-MP đạt giải nhất; lớp 65.CBTS đạt giải nhì, Lớp 63.CBTS và lớp 62.CBTS đồng giải ba; Giải khuyến khích giành cho tập thể lớp 64.CBTS. Qua cuộc thi cho thấy ngoài việc học chuyên môn, tham gia các hoạt động phong trào của Bộ môn, Khoa và Nhà trường thì SV ngành CNCBTS còn rất tích cực, năng động và sáng tạo trong lĩnh vực này. Giải thưởng dựa vào kết quả bình chọn của khán giả sẽ được công bố vào ngày 17/10/2023.

Trao giải thưởng của ban giám khảo về clip dự thi các lớp chào đón tân sinh viên K65

Buổi gặp gỡ tân sinh viên K65 & giao lưu với CSV ngành CNCBTS diễn ra thành công. Các bạn sinh viên cảm thấy hài lòng, thoải mái và tự tin hơn về việc lựa chọn ngành nghề mà mình đã chọn. Bộ môn cũng cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ được giới thiệu việc làm và đây cũng là điểm tựa cho các bạn luôn vững tin học hành.

BM. CNCB

Họp tổng kết bộ môn năm học 2022-2023