Bộ môn CNCB Thủy sản làm việc với Trường THPT Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên

  • 19-04-2021
  • /
  • 998
  • Tin tức sự kiện
Bộ môn CNCB Thủy sản làm việc với Trường THPT Nguyễn Huệ, Tuy Hòa, Phú Yên

Hoạt động phục vụ cộng đồng là một trong những nhiệm vụ của đội ngũ giảng viên đại học. Ý thức được tầm quan trọng của hoạt động này, ngày 18/04/2021, TS. Nguyễn Trọng Bách cùng một số giảng viên của Bộ môn Công nghệ Chế biến Thủy sản đã tới thăm Trường THPT Nguyễn Huệ, Tp. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy/cô đại diện các tổ Bộ môn Công nghệ trong Trường.

Đoàn công tác BM CNCB thủy sản làm việc tại Trường THPT Nguyễn Huệ

Trong buổi làm việc, TS. Nguyễn Trọng Bách đã giới thiệu mục đích của chuyến thăm và mong muốn kết nối một số hoạt động phục vụ cộng đồng của Trường Đại học Nha Trang với các Trường THPT. Sau những trao đổi về tình hình thực tế của Trường Nguyễn Huệ, những khó khăn mà các Thầy/Cô tổ Bộ môn Công nghệ đang gặp phải cũng như mong muốn cụ thể của các Thầy/Cô, thầy Nguyễn Trọng Bách thay mặt đoàn công tác đã giới thiệu sơ lược về các hoạt động hỗ trợ học sinh THPT đến trải nghiệm sản xuất và phát triển nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Nha Trang nói chung và của ngành Công nghệ Chế biến thủy sản - Khoa Công nghệ Thực phẩm nói riêng đã thực hiện trong 4 năm gần đây.

 

Trao đổi giữa hai bên

Sau những trao đổi cởi mở, hai bên đã đi đến thống nhất sớm xúc tiến triển khai các hoạt động trải nghiệm sản xuất và phối hợp hướng dẫn nghiên cứu khoa học cho học sinh của Trường THPT Nguyễn Huệ từ tháng 6/2021 này.

Nhân dịp này, Bộ môn CNCB thủy sản đã trao tặng 02 bức ảnh về các loài thủy sản nước mặn và nước ngọt ở Việt Nam cho Phòng thí nghiệm sinh học của Nhà trường.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy Hiệu trưởng trường Nguyễn Huệ

BỘ MÔN CNCB THỦY SẢN

 

Hướng dẫn học sinh THPT Nguyễn Trãi - Ninh Hòa trải nghiệm sản xuất quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua Tại PTN Đại học Nha Trang

Bài viết trước

Hướng dẫn học sinh THPT Nguyễn Trãi - Ninh Hòa trải nghiệm sản xuất quy trình sản xuất đồ hộp cá nục sốt cà chua Tại PTN Đại học Nha Trang
Chung kết Hội thi ẩm thực lần 5 do Câu lạc bộ CNCB Thủy sản tổ chức

Tin tiếp theo

Chung kết Hội thi ẩm thực lần 5 do Câu lạc bộ CNCB Thủy sản tổ chức

Bài viết liên quan