Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ HSE trong ngành Chế biến Thủy sản

  • 07-06-2022
  • /
  • Bộ môn CNCB
  • 631
  • Tin tức sự kiện
Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ HSE trong ngành Chế biến Thủy sản

Lúc 7h30 ngày 6/7/2022 tại phòng họp số 4 đã diễn ra khai mạc khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ HSE trong ngành Chế biến Thủy sản (thời gian từ ngày 6-7/6/2022) do Ông Phạm Minh Luân - Công ty TNHH Chứng nhận KNA trình bày. Khóa học thu hút hơn 40 sinh viên năm cuối của ngành Chế biến Thủy sản tham dự. Về dự còn có TS. Nguyễn Trọng Bách - Trưởng bộ môn Công nghệ Chế biến. Phát biểu tại buổi khai mạc TS. Nguyễn Trọng Bách cảm ơn Công ty đã hỗ trợ Bộ môn hàng năm để bồi dưỡng thêm các nghiệp vụ cho các em sinh viên năm cuối chuyên ngành Chế biến Thủy sản để các em có thêm các chứng chỉ và thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm. Đồng thời, bộ môn cũng hoan nghênh sự phấn khởi và vui mừng khi được tham gia khóa học này của các em sinh viên. Đây cũng là động lực để Bộ môn tăng cường hợp tác và liên hệ các tổ chức về bồi dưỡng cho các em.

Trường BM TS Nguyễn TRọng Bách phát biểu

Phát biểu khai mạc của TS Nguyễn Trọng Bách - TBM 

Khóa học đã được Công ty TNHH Chứng nhận KNA trang bị rất nhiều kiến thức về HSE. HSE là viết tắt của Health – Safety – Environment. Dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Sức khỏe – An toàn – Môi trường. Để cho dễ hiểu HSE là nghề giám sát an toàn lao động, đảm bảo sức khỏe và vệ sinh môi trường tại các doanh nghiệp. Nhiệm vụ của HSE là đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên của doanh nghiệp tại nơi làm việc và yêu cầu tất cả nhân viên phải tuân thủ các luật, quy định và hướng dẫn về sức khỏe và an toàn lao động.Vì vậy, vai trò của HSE trong doanh nghiệp rất quan trọng. Họ là người phụ trách việc triển khai các biện pháp an toàn lao động. Đồng thời họ còn áp dụng các biện pháp phòng ngừa tai nạn và các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Điều này giúp hạn chế tối đa các tổn thương về sức khỏe, tính mạng của nhân viên cũng như những thiệt hại về mặt tài chính, tài sản của doanh nghiệp.Thực hiện tốt công tác an toàn sẽ giúp người lao động yên tâm làm việc và góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Trong khi đó doanh nghiệp có thể hạn chế những thiệt hại về tài sản do tai nạn. Mặt khác còn giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin và mang lại sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai cho doanh nghiệp.

Các em sinh viên tương tác với tác giả 

Sinh viên trao đổi cùng chuyên gia

Tác giải trình bày khóa học

Chuyên gia trình bày 

Bên cạnh việc tham gia khóa học để cấp chứng chỉ, các em còn được Công ty trao tặng các suất học bổng về khóa học và tạo cơ hội việc làm cho các em. Vì vậy,các em tích cực tham gia và tương tác với tác giả hơn. Theo kế hoạch Công ty chỉ trao 20 suất học bổng về khóa học tiếp theo do KNA tổ chức nhưng với sự nhiệt tình và tích cực của các bạn khi tham gia khóa học mà Công ty quyết định trao 27 suất học bổng về khóa học tiếp theo do KNA tổ chức cho các bạn sinh viên lớp 60CBTS. Hi vọng, các bạn sẽ có thật nhiều cho cơ hội tìm kiếm việc làm.

Danh sách sinh viên nhận học bổng

Trao học bổng cho các em sinh viên

Công ty trao chứng nhận tham gia khóa học cho các em tham dự

Sinh viên tham dự khóa học

Hinh ảnh lưu niệm các em sv tham gia cùng Công ty và Bộ môn

Bộ môn và Công ty trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Hợp tác giữa BM và Công ty KNA

Bộ môn Công nghệ Chế biến

Lễ công bô chứng nhận xếp hạng đối sánh, gắn sao UPM chương trình đào tạo Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản

Bài viết trước

Lễ công bô chứng nhận xếp hạng đối sánh, gắn sao UPM chương trình đào tạo Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản
Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Tin tiếp theo

Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Bài viết liên quan