Gặp gỡ sinh viên K64 Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản, giao lưu với doanh nghiệp, trao học bổng từ doanh nghiệp và cựu sinh viên

  • 15-10-2022
  • /
  • Bộ môn CNCB
  • 170
  • Tin tức sự kiện
Gặp gỡ sinh viên K64 Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản, giao lưu với doanh nghiệp, trao học bổng từ doanh nghiệp và cựu sinh viên

Như thường lệ mỗi năm học mới, Bộ môn Công nghệ Chế biến luôn có kế hoạch để chào đón sinh viên khóa mới Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản. Lần này, Bộ môn tổ chức buổi gặp gỡ, chào đón các em sinh viên K64CBTS và cũng là dịp Bộ môn trao học bổng cho các em sinh viên có kết quả tuyển sinh đầu vào là cao nhất với 10 suất mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho sinh viên theo học chương trình đại trà Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản và 4 suất mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng từ cựu sinh viên cho các em sinh viên các khóa 61,62,63 là những sinh viên nghèo vượt khó học tập.

        Buổi gặp mặt diễn ra lúc 14h30 ngày 15/10/2022. Đến với buổi gặp mặt này, về phía doanh nghiệp có Anh Toản - Trưởng phòng Tổ chính - Hành chính  - Công ty TNHH Hải Nam - Bình Thuận, Thầy PGS.TS Huỳnh Nguyễn Duy Bảo - Phó khoa Công nghệ Thực phẩm, Thầy - TS. Nguyễn Trọng Bách - Trưởng bộ môn Công nghệ Chế biến, Chủ tịch hội sinh viên Dương Duy Khang, Cựu sinh viên Nguyễn Thị Anh Kỳ, các thành viên Công ty TNHH Hải Nam - Bình Thuận, các Thầy cô trong Bộ môn và các em sinh viên khóa 64CBTS, các anh chị các khóa K61,62,62 cũng về dự đầy đủ.

Thầy TS. Nguyễn Trọng Bách - TBM CNCB

Thầy PGS.TS Huỳnh Nguyễn Duy Bảo - Phó Trưởng Khoa CNTP

Anh Toản - Trường Phòng TC-HC Công ty TNHH Hải Nam

        Buổi gặp mặt chào đón các em sinh viên K64 với những tiết mục văn nghệ mở màng thật sôi động được các anh chị K61CBTS, K63CBTS chuẩn bị chu đáo cho phần trình diễn được các em sinh viên K64CBTS đón nhận nồng nhiệt, hào hứng cho buổi gặp mặt lần này. 

Tiết mục văn nghệ K61CBTS

Tiết mục văn nghệ K63CBTS

        Tiếp theo sau đó, Bộ môn có phần giới thiệu các thầy cô trong Bộ môn đến các em sinh viên. Đồng thời, Thầy trưởng Bộ môn Nguyễn Trọng Bách và Thầy Phó Trưởng khoa Huỳnh Nguyễn Duy Bảo phát biểu chào đón các em về với ngôi nhà chung do Bộ môn, Khoa quản lý Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản và cũng luôn mong muốn sẽ đồng hành, hỗ trợ các em tháo gỡ những khó khăn trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác.

        Buổi gặp mặt thật vinh dự cho Bộ môn khi có lãnh đão Công ty TNHH Hải Nam tham dự, giới thiệu về công ty và trao học bổng cho 10  sinh viên có kết quả đầu vào cao nhất. Đây cũng là Công ty luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình cho Bộ môn và các em sinh viên trong nhiều hoạt động chia sẻ kinh nghiệp làm việc, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp về làm việc tại công ty, hỗ trợ  kiến tập sản xuất, thực tập giáo trình,...

Doanh nghiệp trao 10 suất học bổng trị giá 3 triệu/suất

Ngoài ra, về dự còn có cựu sinh viên Nguyễn Thị Anh Kỳ cũng đã hỗ trợ 4 suất học bổng trị giá mỗi suất 1.000.000 đồng cho các em sinh viên nghèo vượt khó học tập thuộc các khóa: K61,62,63.

Cựu sinh viên trao 4 suất học bổng trị giá 1 triệu/suất

       Được nhận học bổng từ doanh nghiệp và cựu sinh viên là niềm vui và vinh hạnh với các em sinh viên K61,62,63,64. Các em bày tỏ niềm vui sẽ cố gắng học tập và sử dụng học bổng một cách hiệu quả để không phụ lòng doanh nghiệp, cựu sinh viên và Bộ môn. 

Sinh viên K64CBTS nói lên cảm nhận 

         Kết thúc buổi gặp mặt các em sinh viên rất vui và mong chờ thêm nhiều buổi gặp mặt hơn nữa với bộ môn trong các hoạt động khác để giúp các em sinh viên K64 có thêm nhiều hiểu biết, kinh nghiệm học thật tốt trong 4 năm học tại Trường đại học Nha Trang thân yêu.

Hình ảnh lưu niệm cùng bộ môn, doanh nghiệp và cựu sinh viên

Một số hình ảnh:
Bảo vệ đồ án tốt nghiệm của sinh viên K60 CBTS năm học 2021-2022

Bài viết trước

Bảo vệ đồ án tốt nghiệm của sinh viên K60 CBTS năm học 2021-2022
Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Tin tiếp theo

Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Bài viết liên quan