Bảo vệ đồ án tốt nghiệm của sinh viên K60 CBTS năm học 2021-2022

• 23-07-2022
Bảo vệ đồ án tốt nghiệm của sinh viên K60 CBTS năm học 2021-2022

Vào lúc 7h30 ngày 22.7.2022 tại giảng đường G4 đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các em sinh viên K60CBTS ( ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản- Đại học Nha Trang).

Với nhiều nỗ lực, chịu khó, học hỏi và nghiêm túc trong vấn đề nghiên cứu tại phòng thí nghiệm ( sinh viên đã trải qua hơn 3 tháng làm nghiên cứu), các em cũng đã hoàn thành việc thực hiện đồ án của mình và sau bao ngày mong chờ và hồi hộp, các em sinh viên cũng hoàn thành bảo vệ đồ án của minh thật tốt.

Có thể nói với sự dìu dắt chỉ bảo tận tình và với sự nghiêm khắc của các Thầy cô giáo trong nghiên cứu, cùng với sự chịu khó và lắng nghe của các em sinh viên, năm nay phần nào cho thấy chất lượng của các đề tài đã tăng lên rõ rệt. Và kết quả từ các Hội đồng đều đánh giá chất lượng các bài đồ án của các em sinh viên năm nay rất tốt ( đa số các em đều có kết quả số điểm trên 9).

Một lần nữa Bộ môn Công nghệ Chế biến xin chúc mừng các em sinh viên K60 Chế biến Thủy sản - Đại học Nha Trang đã bảo vệ thành công và chuẩn bị là các Tân kỹ sư.

Bộ môn Công Nghệ Chế biến

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ HSE trong ngành Chế biến Thủy sản