Hoạt động Kiến tập sản xuất tại Nhà máy CBTS của lớp 63CBTS, 64CBTS

• 24-11-2022

Hoạt động Kiến tập sản xuất tại Nhà máy CBTS của lớp 63CBTS, 64CBTS

Học phần Kiến tập sản xuất do Bộ môn Công nghệ Chế biến Thủy sản quản lý là Học phần sẽ cung cấp cho sinh viên các cơ hội tiếp cận với thực tế sản xuất kinh doanh (đặc điểm chung của nhà máy, quy trình sản xuất và máy móc thiết bị, thị trường tiêu thụ, hệ thống quản lý chất lượng tại nhà máy CBTS). Do vậy, Bộ môn xây dựng học phần này cho sinh viên năm đầu khi bắt đầu nhập học. Mục tiêu để giúp sinh viên tiếp cận với tình hình sản xuất kinh doanh tại nhà máy CB sản phẩm đông lạnh, đồ hộp thủy sản và hiểu rõ hơn về ngành nghề mà các em đã lựa chọn.

Lần này, các em được các Thầy cô dẫn dắt thăm quan các nhà máy Chế biến Thủy sản lớn tại Khánh Hòa: Nhà máy F17, F90 và Công ty Hải Vương. Được sự tiếp đón nồng nhiệt và sự hướng dẫn rất nhiệt tình của Quý Công ty, các em rất phấn khởi tham quan, tìm hiểu và trao đổi nhiều vấn đề các em thắc mắc để rõ hơn về ngành nghê mà các em chọn. Các em đều cảm thấy việc lựa chọn này là đúng đắn và phù hợp với công việc của bản thân sau này và sẽ cố gắng học thật tốt để hoàn thành khóa học của mình đúng hạn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý công ty rất nhiều đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên trong các hoạt động kiến tập tại Nhà máy. Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Trọng bách - Trưởng Bộ môn Công nghệ Chế biến - Quản lý ngành là cầu nối kết nối các doanh nghiệp để các em có hoạt động tham quan, kiến tập, thực tập giáo trình được thành công tốt đẹp!

Gặp gỡ sinh viên K64 Ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản, giao lưu với doanh nghiệp, trao học bổng từ doanh nghiệp và cựu sinh viên