Bảo vệ đồ án tốt nghiệp SV 58CBTS

  • 09-11-2020
  • /
  • 623
  • Tin tức sự kiện
Bảo vệ đồ án tốt nghiệp SV 58CBTS

Trải qua hơn 6 tháng tích cực và nghiêm túc thực hiện đồ án tốt nghiệp của các em sinh viên ngành Công nghệ Chế biến Thủy sản khóa 58, một năm học hết sức đặc biệt đối với ngành giáo dục, dịch CoVid-19 diễn biến hết sức khó lường, các em đã gặp rất nhiều khó khăn trong triển khai và thực hiện nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, với sự nỗ lực cố gắng cùng với sự động viên hướng dẫn của các thầy cô giáo Bộ môn Công nghệ Chế biến các em cũng đã cố gắng và hoàn thành tốt nhất đồ án của mình. Và giây phút chuẩn bị chắp cánh cho ước mơ theo đuổi của các em đã đến, vào lúc 7 giờ 30 ngày 20/8/2020 các em lần lượt trình bày báo cáo đồ án của mình trước 2 Hội đồng đánh giá đồ án chuyên ngành CN Chế biến Thủy sản.

Hội đồng 1

Hội đồng 2

“Mặc dù đang là mùa dịch Covid 19, cả nước đang chung tay chống dịch nhưng các em cũng đã nỗ lực hết mình, tuân thủ các hướng dẫn tự bảo vệ mình và cộng đồng, đồng thời cũng cố gắng để hoàn thành tốt đồ án và bảo vệ thành công trước hội đồng”- TS. Nguyễn Trọng Bách -TBM CNCB cũng là người quản lý chuyên ngành CNCBTS đã nhận xét đánh giá về việc thực hiện đồ án của SV năm nay. Nhiều bạn sinh viên sau khi trình bày xong báo cáo đồ án của mình trước Hội đồng đã có những nhận xét rất “thoải mái” khi đã hoàn thành báo cáo, được Hội đồng góp ý, bổ sung thêm kiến thức, kinh nghiệm để hoàn thiện đề tài. Đồng thời, Hội đồng cũng đánh giá năm nay thì ngoài những nghiên cứu cơ bản mang tính hàn lâm thì các em cũng đã có nhiều đề tài có tính ứng dụng cao, có thể triển khai trong thực tế như sản phẩm cá hun khói, xúc xích tôm hun khói, sữa chua rong nho, sản phẩm giá trị gia tăng từ hàu,...

Sinh viên bảo vệ Hội đồng 1

Sinh viên bảo vệ Hội đồng 2

Vậy là 4 năm gắn bó dưới mái trường Đại học Nha Trang của SV K58 chuyên ngành Chế biến Thủy sản chuẩn bị hoàn thành. Rồi mai đây các em sẽ lại tạm biệt thầy cô để chắp cánh cho ước mơ của mình. Bộ môn Công nghệ Chế biến xin chúc cho các em nhanh chóng chọn cho mình một công việc phù hợp, sớm gặt hái được thành công trên con đường mình đã chọn. Bộ môn cũng mong sớm gặp lại các em ở những vị trí công tác khác nhau tại mái trường thân yêu NTU để tiếp tục là các cựu sinh viên ngành CN Chế biến TS để trao đổi-chia sẻ, truyền lửa cho các em sinh viên khóa sau.

Tập thể lớp 58CBTS

Với cam kết ban đầu, BM luôn giới thiệu cho tân kỹ sư những công việc phù hợp với chuyên ngành đã học. Bộ môn luôn tìm kiếm, cập nhật cho sv của ngành những công việc mà các bạn có thể chọn lựa, do vậy các kỹ sư CNCBTS có thể ghé thăm thường xuyên theo dõi thông tin tuyển dụng trên website của Bộ môn Công nghệ Chế biến hay Fanpage CLB Chế biến thủy sản.

Love All of YOU

                                                                                                                                                             Bộ môn Công nghệ Chế biến

Khóa đào tạo về phương pháp sản xuất tinh gọn Lean và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp Thủy sản

Bài viết trước

Khóa đào tạo về phương pháp sản xuất tinh gọn Lean và thực hành tốt 5S trong doanh nghiệp Thủy sản
Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Tin tiếp theo

Sinh hoạt học thuật Tháng 1/2021

Bài viết liên quan