Khoa Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin làm việc với đối tác Nhật

  • 11-01-2018
  • /
  • Quản trị website
  • 485
Khoa Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Thông tin làm việc với đối tác Nhật

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2017, Đại diện Bộ môn Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thực Phẩm và  Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Nha Trang đã làm việc với ông Shinichi Satomura, phó Giám đốc công ty Valleycampus Japan, Nhật Bản.

Các bên đã thảo luận và đề xuất các nội dung nhằm hợp tác giữa 2 Khoa của Trường Đại học Nha Trang với 2 công ty Valleycampus Japan, Toyo System Science Co., Ltd., nhằm xây dựng một dự án nghiên cứu chung kết hợp giữa lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ thực phẩm trong thời gian tới.



Tin và ảnh : Trần Thị Mỹ Hạnh























Seminar về truy xuất nguồn gốc và mạng cảm biến không dây (Giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang (NTU)  với nhóm giảng viên trường Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU)

Bài viết trước

Seminar về truy xuất nguồn gốc và mạng cảm biến không dây (Giữa Khoa Công nghệ Thực phẩm, trường Đại học Nha Trang (NTU) với nhóm giảng viên trường Đại học Nông Nghiệp Trung Quốc (CAU)
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Tin tiếp theo

Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang

Bài viết liên quan