Đề cương chi tiết học phần

STT

Tên học phần

Lớp giảng dạy

Đề cương chi tiết

Giảng viên

I

Bậc đào tại Đại học

1.1

Thiết bị chế biến thực phẩm

61.CNTP+ATTP

File

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

1.2

Hóa học thực phẩm

61.CBTS

File

PGS.TS. Vũ Ngọc Bội

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Trang

1.3

Công nghệ đồ hộp thực phẩm

61.CNTP+ATTP

File

TS. Mai Thị Tuyết Nga

1.4

Tiếng Anh chuyên ngành CNTP

61.CNTP+ATTP

File

TS. Nguyễn Văn Tặng

1.5 An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm 61.CBTS File TS. Thái Văn Đức
1.6 Công nghệ đường mía, bánh, kẹo 61.ATTP File TS. Thái Văn Đức
1.7 Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm 61.CBTS File ThS. Trần Thanh Giang

II

Bậc đào tạo Cao học

2.1

Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm

CHTP2020

File

TS. Mai Thị Tuyết Nga

2.2 Quản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp thực phẩm CHTP2020 File PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

 

  • Ngày cập nhật: 13/09/2021
  • Ngày đăng: 12/09/2021
In nội dung

STT

Tên học phần

Lớp giảng dạy

Đề cương chi tiết

Giảng viên

1

Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

60.CNTP-1&2

File

TS. Lê Thị Tưởng

2

An toàn lao động trong Công nghiệp Thực phẩm

60.CNTP-1

File

TS. Thái Văn Đức

3

An toàn lao động trong Công nghiệp Thực phẩm

60.CNTP-2

File

TS. Thái Văn Đức

4 Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa 60.CNTP-1&2 File TS. Phan Thị Khánh Vinh

 

  • Ngày cập nhật: 07/09/2021
  • Ngày đăng: 19/07/2021
In nội dung

STT

Tên học phần

Lớp giảng dạy

Đề cương chi tiết

Giảng viên

1

Kỹ thuật thực phẩm

61.CNTP-1,2&61.CBTS

File

PGS.TS. Nguyễn Văn Minh

2

Công nghệ chế biến ngũ cốc và tinh bột

60.CNTP-1&2

File

TS. Mai Thị Tuyết Nga

ThS. Huỳnh Thị Ái Vân

3

Công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống

 

File

PGS.TS. Vũ Ngọc Bội

4

Công nghệ sản xuất thực phẩm truyền thống

 

File

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Trang

5

Hóa học thực phẩm

 

File

PGS.TS. Vũ Ngọc Bội

6

Hóa học thực phẩm

 

File

ThS. Nguyễn Thị Mỹ Trang

7 Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo 60.CNTP-1 File TS. Thái Văn Đức
8 Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo 60.CNTP-2 File TS. Thái Văn Đức
9 An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm 60.ATTP File TS. Thái Văn Đức
10 Công nghệ rượu, bia và nước giải khát 60.CNTP-1,2&60.ATTP File TS. Phan Thị Khánh Vinh
11 An toàn lao động và vệ sinh môi trường công nghiệp 61.CNHH File PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn
12 Phương pháp nghiên cứu khoa học 61.CNTP-2 File PGS.TS. Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
13 Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới 60.CNTP-1&2 File ThS. Trần Thanh Giang

 

  • Ngày cập nhật: 14/03/2021
  • Ngày đăng: 27/09/2020
In nội dung

STT

Tên học phần

Lớp giảng dạy

Đề cương chi tiết

1

Thiết bị chế biến thực phẩm

60.CNTP1&2, 60.ATTP

File

2

An toàn lao động và vệ sinh môi trường công nghiệp

59.ATTP

File

3

An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm

60.CBTS

File

4

An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm

59.CNTP1,2&3

File

5

An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm

60.CTP

File

6

Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

61.D.CNTP

File

7

Công nghệ đồ hộp thực phẩm

60.CNTP1&2, 60.ATTP

File

8

Thiết kế dầy chuyền sản xuất thực phẩm

61.D.CNTP

File

9

Công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm

59.CNTP1,2&3

File

10

Công nghệ sản xuất đường mía, bánh kẹo

60.ATTP

File

11

Thực tập sản xuất 2

59.CNTP3

File

12 Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa 59.CNTP-1,2&3 File
13 Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm 60.CBTS File

 

  • Ngày cập nhật: 13/09/2021
  • Ngày đăng: 27/09/2020
In nội dung