Khoa CNTP trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56, cao đẳng K57

• 11-10-2018
  • Quản trị website
Khoa CNTP trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K56, cao đẳng K57
          Ngày 8/10/2018 cùng với khoa Xây dựng, Kỹ thuật Giao thông, Khoa: Công nghệ Thực phẩm đã trao bằng tốt nghiệp  năm 2018 cho sinh viên đại học K56, niên khóa 2014-2018, cao đẳng K57 niên khóa 2015-2018.
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Quách Hoài Nam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân kỹ sư/ cử nhân đã vượt qua nhiều thử thách để hoàn thành khóa học và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đồng thời tuyên dương các sinh viên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và hoạt động phong trào được nhận giấy khen và phần thưởng của Nhà trường. Thầy PHT nhấn mạnh rằng các tân cử nhân/kỹ sư khi ra trường đi làm, bên cạnh trau dồi kỹ năng chuyên môn thì phải chủ động trau dồi thêm các kỹ năng mềm, năng lực ngoại ngữ, học cách làm việc và hợp tác có hiệu quả với mọi người, nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cố gắng học hỏi thật nhiều và hội nhập tốt với môi trường làm việc: “Bằng cách trở thành một người có năng lực, một người trưởng thành, các em sẽ thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống cá nhân và có thể đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và đất nước”. Thầy PHT cũng hy vọng các tân kỹ sư/cử nhân sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ chặt chẽ với bạn bè, thầy cô và Nhà trường, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường tùy theo điều kiện và khả năng bằng những công việc thiết thực.

Chia sẻ niềm vui trong ngày tốt nghiệp, em Châu Tiểu Thường, sinh viên lớp 56 CNTP3 cho biết cho đến tận hôm nay, em hoàn toàn tin tưởng vào quyết định lựa chọn ngành nghề và Trường ĐH Nha Trang là nơi học tập. Tân kỹ sư cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện, các thầy cô đã nhiệt tình hướng dẫn để em có thể làm quen với phương pháp học mới ở đại học, cũng như đồng hành cùng các em, không chỉ trong lĩnh vực chuyên môn mà còn bồi dưỡng kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm sống cho các em trong mỗi bài giảng. Tân kỹ sư tin tưởng cùng với các tân cử nhân/kỹ sư khác sẽ cùng nhau nỗ lực để đạt đến thành công và hạnh phúc.
Nguồn: Đại học Nha Trang
Khoa CNTP gặp gỡ tân sinh viên K60 năm học 2018-2019

Khoa CNTP gặp gỡ tân sinh viên K60 năm học 2018-2019
Công bố Quyết định của Bộ giáo dục và đào tạo công nhận đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Công nghệ thực phẩm, Đại học Nha Trang