THÔNG BÁO

Danh sách tin

Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm -Trường Đại học Nha Trang trân trọng thông báo và mời những ai quan tâm tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Đinh Hữu Đông, Chuyên ngành: Công nghệ Chế biến Thủy sản, Mã số: 9540105, đề tài Luận án: “Nghiên cứu sản xuất bột đạm thủy phân chứa chondroitin sulphate từ sụn cá mập trắng (Carcharhinus dussumieri) bằng enzyme protease”, được tổ chức vào hồi: 8h00 ngày 10 tháng 3 năm 2021, tại Phòng Hội thảo A tầng 3 Thư Viện, Trường Đại học Nha Trang, Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang.

Trân trọng.

Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Nha Trang trân trọng thông báo và kính mời những ai quan tâm tham dự buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS. Phạm Viết Nam Chuyên ngành: Công nghệ Chế biến Thủy sản, Mã số: 9540105đề tài Luận án: Nghiên cứu thu nhận dịch protein thủy phân và hydroxyapatite từ phế liệu cá tra và ứng dụng trong thức ăn thủy sản” vào hồi8h00 ngày 29 tháng 1 năm 2021, tại Phòng Hội thảo A tầng 3 Thư Viện, Trường Đại học Nha Trang, Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang.

Thực hiện Quyết định số 1475/QĐ-ĐHNT ngày 03/12/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang về việc thành lập Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS. Nguyễn Thị Thăng Long, Chuyên ngành: Công nghệ Sau thu hoạch, Mã số: 9540104, đề tài Luận án: “Nghiên cứu thu nhận và tạo bột inulin từ củ đẳng sâm (Codonopsis javanica) tự nhiên mọc tại Lạc Dương - Lâm Đồng”.

Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Nha Trang trân trọng thông báo:  Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS. Nguyễn Thị Thăng Long tổ chức vào lúc 8h00 ngày 30 tháng 1 năm 2021, tại Phòng Hội thảo A tầng 3 Thư Viện, Trường Đại học Nha Trang, Số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Nha Trang.

Trân trọng kính mời các thầy cô giáo và các em sinh viên tham dự.

Trân trọng

Kính gửi quý thầy cô và các em sinh viên đã tốt nghiệp!

    Căn cứ nhiệm vụ được Hiệu trưởng phân công về việc triển khai kế hoạch khảo sát tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp trong khoảng 12 tháng. TT kính gửi đến quý khoa, viện cùng phối hợp triển khai. Kết thúc khảo sát, số liệu sẽ được tổng hợp, phân tích và báo cáo Bộ GD&ĐT cũng như làm căn cứ để Trường có những nắm bắt sơ bộ góp phần điều chỉnh một số nội dung trong chương trình đào tạo và xác định chỉ tiêu tuyển sinh cho năm tiếp theo. Do vậy, kính mong quý thầy cô lãnh đạo khoa, viện đặc biệt quan tâm triển khai một cách triệt để:

- Thời gian triển khai: Từ ngày TB đến hết  30/11/2020

- Hình thức: Qua Email, điện thoại, Online, phỏng vấn, để thu thập thông tin trên phiếu khảo sát (phiếu này sẽ do các thư ký khoa, viện in ra và cung cấp cho CVHT khi cần). Riêng việc lấy Online quý thầy cô chỉ cần gửi link này trực tiếp đến cựu sinh viên để thực hiện ngay:  

  https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc7V6h1Ikt8SmLIJTJDOuzDauMfUpQ-OpCLQhx8UX5M3RXNnw/viewform?usp=sf_link

  

    Trung tâm sẽ thường xuyên cập nhật số lượng, tỷ lệ sinh viên các khoa/ngành đã tham gia khảo sát, cập nhật định kỳ 5 ngày 1 lần và gửi cho các Khoa/Viện biết thông tin.

    TT kính gửi danh sách sinh viên TN trong khoảng 12 tháng (từ tháng 9/2019) để các khoa, viện tiện cho việc triển khai.

    Kính mong quý thầy cô cùng quan tâm và phối hợp với Trung tâm QHDN&HTSV thực hiện tốt kế hoạch này.

   Nếu có vấn đề nào chưa rõ hoặc cần trao đổi, quý thầy/cô  vui lòng liên hệ đ/c Hiền - TT QHDN&HTSV SĐT 0912 744 147, email: thuhien@ntu.edu.vn.

Căn cứ biên bản sinh hoạt của các lớp, 
Căn cứ Quy chế đào tạo của Nhà trường.
 
PCTCTSV đã hoàn chỉnh danh sách và sẽ đề nghị BGH ban hành quyết định Buộc thôi học (đối với sinh viên không đủ điều kiện đào tạo), tạm dừng học (đối với sinh viên bỏ học dài ngày không lý do). Đề  nghị các khoa/viện kiểm tra, xác nhận bằng văn bản (và chịu trách nhiệm) rồi gửi về Phòng trước 17h ngày 02/11/2020 (thứ hai)
 
Ghi chú: FIle kèm gồm 2 sheet: Buộc thôi học và Tạm dừng
- Những sv trong danh sách buộc thôi học đã bị cảnh báo lần thứ 3 (theo quy chế 2 lần đã bị buộc thôi học): Phòng đề xuất chỉ cho tiếp tục ở bậc thấp hơn nếu sinh viên có nguyện vọng.
- Những sinh viên có kết quả học tập: 0,00 trong học kỳ II/2019-2020, không tham gia gặp gỡ: Phòng đề xuất tạm dừng
- Những sinh viên có kết quả học tập <4,50 trong học kỳ II/2019-2020, không đăng ký môn học trong học kỳ I/2020-2021: Phòng đề xuất tạm dừng.
 
Trân trọng!
Theo quy định của Luật GDĐH sửa đổi, Nghị định hướng dẫn thi hành Luật thì kể từ ngày 01/3/2020, SV tốt nghiệp trình độ đại học được cấp Bằng cử nhân, Nhà trường đã thực hiện đúng quy định. 
Tuy nhiên, sau khi xin ý kiến của Bộ về việc SV ngành kỹ thuật có phản ánh về cấp bằng cử nhân, để đảm bảo quyền lợi và nguyện vọng của SV tốt nghiệp, các phòng chức năng đề xuất và được Hiệu trưởng phê duyệt cho phép cấp bằng Kỹ sư cho các ngành kỹ thuật cho các khóa tuyển sinh từ 01/7/2019 trở về trước.
Kính đề nghị quý thầy cô LĐ Khoa/viện và GV trong đơn vị thông báo đến Ban cán sự lớp, SV biết về việc này và đề nghị BCS lớp thu hộ bằng cử nhân nộp về Phòng ĐTĐH để được cấp Bằng Kỹ sư sớm nhất có thể.
Rất mong nhận được sự quan tâm, thông cảm và hỗ trợ của quý thầy cô vì sự bất tiện này trên tinh thần vì quyền lợi và nguyện vọng của SV.
 
Chân thành cảm ơn.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhân sự làm việc tại Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

 

Kính gửi:      Trường Đại học Nha Trang

 

Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam (Phân Viện) được thành lập theo Quyết định số 23/2004/QĐ-BTS ngày 22/9/2004 của Bộ trưởng Bộ Thủy sản (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn). Phân Viện là cơ quan trực thuộc và đại diện của Viện Nghiên cứu Hải sản, trực tiếp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ nghề cá biển khu vực phía Nam. Phạm vi hoạt động trên biển, vùng triều, cửa sông và ven biển từ Đà Nẵng đến Kiên Giang.

Do nhu cầu công việc, Phân Viện thông báo cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Số lượng cần tuyển (04 Nghiên cứu viên)

- 01 Nghiên cứu viên Nguồn lợi Hải sản: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Sinh học, Quản lý nguồn lợi hải sản, Nuôi trồng thủy sản. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- 01 Nghiên cứu viên Công nghệ Khai thác Hải sản: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Khai thác Thủy sản, Quản lý Thủy sản. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- 02 Nghiên cứu viên Công nghệ Sau thu hoạch: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch, Chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Máy và thiết bị lạnh. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- Điều kiện: nam giới, có sức khỏe tốt, biết bơi.

2. Mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ

            - Mức lương: Hưởng lương ngạch viên chức theo hệ số và bậc lương theo qui định của nhà nước.

- Thu nhập (ngoài lương): Tiền công từ các hoạt động nghiên cứu khoa học (viết báo cáo, phân tích mẫu, điều tra khảo sát,…)

- Công tác phí: Theo chế độ công tác phí (đi lại, ăn, ngủ,…) của nhà nước và đề tài/dự án. Được hưởng các khoản phụ cấp công tác trong các chuyến nghiên cứu trên biển.

- Thưởng: Thưởng lễ, tết hàng năm.

- Nghỉ phép: 12 ngày/năm

- Tuyển dụng biên chế: Được tham gia xét tuyển viên chức nhà nước theo quy định của Viện Nghiên cứu Hải sản.

- Cơ hội đào tạo: Được tham gia học tập nâng cao trình độ gồm: tham dự tập huấn, hội thảo trong và ngoài nước, được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thuỷ sản và nghề cá biển. Được tạo điều kiện và cử đi đào tạo sau đại học (cao học hoặc nghiên cứu sinh) tại các trường Đại học trong nước, đặc biệt những người đạt trình độ tiếng anh IELTS ≥ 5.0 sẽ được tham gia tuyển chọn đi học nước ngoài (học bổng 100%) của chính phủ Việt Nam hoặc các Tổ chức Quốc tế.

- Chỗ ăn, ở: Cơ quan có nhà công vụ tại trụ sở làm việc cho nhân viên ở xa. Diện tích 25m2/phòng, công trình phụ khép kín, giường riêng. Tiêu chuẩn 1-2 người/phòng. Cơ quan có bếp ăn tập thể đầy đủ tiện nghi cho nhân viên ở tại khu nhà công vụ.

- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết được nghỉ theo qui định của nhà nước).

3. Địa điểm làm việc

Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

4. Hồ sơ xin việc

- Đơn xin việc;

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ dự tuyển;

- Bản sao giấy khai sinh, bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên: con thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, bộ đội xuất ngũ,… (nếu có).

- Một số giấy tờ khác (nếu cần thiết).

   Nơi nhận hồ sơ:

Phòng: Tổ chức, Hành chính – Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254.6521768 (Văn phòng)

Trao đổi trước khi tiếp nhận hồ sơ  (bằng điện thoại¸ email, zalo): Liên hệ trực tiếp ThS. Phạm Văn Long, Phó Phân Viện trưởng. Điện thoại và Zalo: 0975974484; Email: longrimf@gmail.com

 

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chuẩn Mỹ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Suất ăn công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ suất ăn cho các công ty tại các khu công nghiệp trên địa bàn Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tây Ninh, Quảng Ninh...Năng lực cung ứng trên 30.000 suất ăn/ngày.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự tại các vị trí sau:

I. NHU CẦU TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

SỐ LƯỢNG

ĐIỀU KIỆN

  1. Quản lý căn tin bếp ăn

30 người

Nam, nữ tốt nghiệp TC-CĐ trở lên các ngành công nghệ thực phẩm

  1. Tổ trưởng sản xuất

20 người

Nam, nữ 18 đến 35 tuổi yêu cầu tốt nghiệp THPT (12/12)

  1. Đầu bếp, phụ bếp

10 người

Nam có chứng chỉ nghề bếp, có kinh nghiệm làm việc trong bếp.

  1. Nhân viên sơ chế, phục vụ tại bếp ăn

300 người

Nam, nữ 18 đến 48 tuổi, đủ sức khỏe làm việc. Làm công việc sơ chế rau củ quả, dọn dẹp căn tin và chia thực phẩm cho công nhân…

Làm việc tại Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

II. YÊU CẦU CHUNG

  • Tuổi từ 18 đến 48, siêng năng, chăm chỉ, chịu khó.
  • Không có hình xăm, không có tiền án, tiền sự.

III. THỜI GIAN LÀM VIỆC, LƯƠNG VÀ CÁC KHOẢN PHỤ CẤP

  • Làm việc giờ hành chính có tăng ca (tăng ca tối đa 1.5h/ngày). Tháng được nghỉ 2 ngày chủ nhật.
  • Tổng thu nhập từ 6.500.000đ đến 10.000.000đ/tháng tùy vào vị trí công việc
  • Bao cơm 3 bữa tại công ty, Hỗ trợ nhà trọ
  • Môi trường làm việc ổn định, sạch sẽ, chuyên nghiệp, không độc hại
  • Được tham gia BHXH khi đã được ký hợp đồng công việc chính thức.
  • Được tổ chức vui chơi giao lưu văn nghệ và tặng quà sinh nhật cho các nhân viên có sinh nhật trong tháng.
  • Được đi tham quan, dã ngoại vui chơi 2 lần/năm.
  • Người lao động được thăm hỏi khi người lao động bị đau ốm, bệnh tật.
  • Được quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

IV. HỒ SƠ BAO GỒM

  • Đơn xin việc làm
  • Sơ yếu lích lịch bản thân
  • Bản sao hộ khẩu có công chứng
  • Bản sao giấy CMND có công chứng
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm
  • Hình 3×4: 4 tấm
  • Bản sao bằng cấp liên quan có công chứng

V. LIÊN HỆ PHỎNG VẤN

Phỏng vấn thứ 2 và thứ 6 hàng tuần

Nộp hồ sơ phỏng vấn liên hệ trực tiếp:

  • Mr. Đức – DĐ: 0968.149.048
  • Email: vanduc@bluefirevn.com
  • Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 30 tháng 09 năm 2020.
Đề nghị các đơn vị quán triệt thông báo đến toàn thể CBVC, NLĐ, sinh viên trong đơn vị thực hiện nghiêm túc thông báo này.