Mã HP |
TÊN HỌC PHẦN |
SỐ TÍN CHỈ |
1 |
Phương pháp nghiên cứu khoa học |
2 |
2 |
Cung ứng nguyên vật liệu trong chế biến thủy sản |
2 |
3 |
Công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản |
3 |
4 |
Công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm |
3 |
5 |
Kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói |
3 |
6 |
Công nghệ sản xuất sản phẩm thủy sản lên men và ướp muối |
2 |
7 |
Tận dụng nguyên liệu còn lại trong chế biến thủy sản |
2 |
8 |
Tổ chức và quản lý sản xuất |
2 |
9 |
Kỹ thuật sản xuất bột cá, dầu cá |
2 |
10 |
Công nghệ chế biến rong biển |
2 |
11 |
Văn hoá ẩm thực |
2 |
12 |
Bao gói thực phẩm |
2 |
13 |
Sản xuất sạch hơn trong chế biến thủy sản |
2 |
14 |
Phụ gia thực phẩm |
2 |
15 |
Phát triển sản phẩm từ thuỷ sản |
2 |
16 |
Bảo quản sản phẩm trên tàu cá |
2 |
17 |
Chế biến thủy sản |
3 |
18 |
Công nghệ chế biến thủy sản |
2 |
19 |
Thực hành cung ứng nguyên liệu thủy sản |
1 |
20 |
Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông thủy sản |
1 |
21 |
Thực hành công nghệ lạnh và lạnh đông thực phẩm |
1 |
22 |
Thực hành kỹ thuật sản xuất sản phẩm thủy sản khô và hun khói |
1 |
23 |
Thực hành công nghệ sản xuất sản phẩm lên men và ướp muối |
1 |
24 |
Thực hành tận dụng nguyên liệu còn lại trong chế biến thủy sản |
1 |
25 |
Kiến tập sản xuất (2 tuần) |
1 |
26 |
Thực tập sản xuất 1 (12 tuần) |
2 |
27 |
Thực tập sản xuất 2 (12 tuần) |
2 |
28 |
Hướng dẫn Chuyên đề tốt nghiệp |
4 |
29 |
Hướng dẫn Đồ án tốt nghiệp |
10 |