STT
|
TÊN HỌC PHẦM
|
ĐỀ CƯƠNG HỌC PHẦN
|
ĐCHP (Cập nhật năm 2022)
|
Bậc đại học
|
1
|
Công nghệ đường mía, bánh kẹo
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
2
|
Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
3
|
Kỹ thuật thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
4
|
Thiết bị chế biến thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
5
|
Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
6
|
An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
7
|
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
8
|
Hóa học thực phẩm
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
9
|
Công nghệ rượu, bia, nước giải khát và thực phẩm truyền thống
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
10
|
Công nghệ thịt, cá, trứng, sữa
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
11
|
Công nghệ đồ hộp thủy sản
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
12
|
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
|
ĐCHP
|
|
13
|
Sản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
14
|
Thực hành Công nghệ đường mía, bánh, kẹo
|
ĐCHP
|
|
15
|
Kiến tập nhà máy
|
ĐCHP
|
|
16
|
Thực tập sản xuất 1
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
17
|
Thực tập sản xuất 2
|
ĐCHP
|
ĐCHP
|
18 |
An toàn lao động và vệ sinh môi trường công nghiệp |
ĐCHP |
ĐCHP |
19 |
Phương pháp nghiên cứu khoa học |
ĐCHP |
|
20 |
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm |
|
ĐCHP |
21 |
Đồ án công nghệ chế biến thực phẩm |
|
ĐCHP |