Search

Đề cương học phần

STT

TÊN HỌC PHẦM

ĐỀ CƯƠNG HỌC PHẦN

ĐCHP (Cập nhật năm 2022)

Bậc đại học

1

Công nghệ đường mía, bánh kẹo

ĐCHP

ĐCHP

2

Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới

ĐCHP

ĐCHP

3

Kỹ thuật thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

4

Thiết bị chế biến thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

5

Tin học ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

6

An toàn lao động trong công nghiệp thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

7

Công nghệ đồ hộp thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

8

Hóa học thực phẩm

ĐCHP

ĐCHP

9

Công nghệ rượu, bia, nước giải khát và thực phẩm truyền thống

ĐCHP

ĐCHP

10

Công nghệ thịt, cá, trứng, sữa

ĐCHP

ĐCHP

11

Công nghệ đồ hộp thủy sản

ĐCHP

ĐCHP

12

Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm

ĐCHP

 

13

Sản phẩm giá trị gia tăng và thực phẩm chức năng

ĐCHP

ĐCHP

14

Thực hành Công nghệ đường mía, bánh, kẹo

ĐCHP

 

15

Kiến tập nhà máy

ĐCHP

 

16

Thực tập sản xuất 1

ĐCHP

ĐCHP

17

Thực tập sản xuất 2 

ĐCHP

ĐCHP

18 An toàn lao động và vệ sinh môi trường công nghiệp ĐCHP ĐCHP
19 Phương pháp nghiên cứu khoa học ĐCHP  
20 Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm   ĐCHP
21 Đồ án công nghệ chế biến thực phẩm   ĐCHP

STT

TÊN HỌC PHẦM

ĐỀ CƯƠNG HỌC PHẦN

ĐCHP (Cập nhật năm 2022)

1

Quản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong công nghiệp thực phẩm

ĐCHP

 

2

Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm

ĐCHP

 

3

Khoa học cảm quan va thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng

ĐCHP

 

4

Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm thủy sản

ĐCHP

Thông tin khác

Đề cương chi tiết học phầnĐề cương chi tiết học phần

Đề cương chi tiết học phần

Đề cương chi tiết học phần - Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Khoa công nghệ thực phẩm trường đại học Nha Trang
Học phần quản lýHọc phần quản lý

Học phần quản lý

Học phần quản lý - Bộ môn Công nghệ thực phẩm - Trường đại học Nha Trang
Nghiên cứu Khoa hocNghiên cứu Khoa hoc

Nghiên cứu Khoa hoc

Đề tài Nghiên cứu Khoa hoc, bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa công nghệ thực thực phẩm, trường đại học Nha Trang