Mời đóng góp video clips xây dựng kênh Tiktok của Nhà trường

Nhằm tăng cường hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh nhà trường, được sự đồng ý của Hiệu trưởng, Phòng HTĐN chủ trì việc lập tài khoản và thực hiện truyền thông trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok. Hoạt động này được thực hiện với mục tiêu tiếp cận thế hệ học sinh, sinh viên qua nền tảng MXH đang được giới trẻ yêu thích, sử dụng nhiều, tạo điều kiện để thu hút thí sinh trong các mùa tuyển sinh.

Kính đề nghị quý thầy cô phổ biến để sinh viên được biết và tham gia thực hiện, đóng góp những nội dung chất lượng cho kênh truyền thông mới của Nhà trường. Cụ thể như sau:

Nội dung thực hiện cho kênh truyền thông mới:

Giới thiệu cảnh quan nhà trường, giới thiệu những thế mạnh về cơ sở vật chất.

- Giới thiệu về các Khoa/viện/ngành đào tạo (giới thiệu theo cách mới mẻ, dí dỏm, ngắn gọn chứ không phải video thông thường)

- Chia sẻ trải nghiệm học tập tại Trường/trải nghiệm học tập tại các khoa.

- Lời khuyên từ các thầy cô/cựu sinh viên/sinh viên năm cuối xung quanh các hoạt động học tập, rèn luyện, bổ sung kỹ năng mềm cho sinh viên.

- Các bài nhảy sôi động, dựa theo các bài nhạc thịnh hành – giới thiệu gương mặt sinh viên NTU năng động, sáng tạo.

- Giới thiệu những điều thú vị/độc đáo trong sinh viên hoặc môi trường học tập tại trường (những sáng tạo khoa học mới mẻ, gương mặt sinh viên nổi bật, phong trào sinh viên…)

Kiểm duyệt nội dung và chế độ hỗ trợ

- Sau khi nhận được video thành phẩm từ sinh viên/giảng viên/cán bộ gửi về (qua mail: dea@ntu.edu.vn), ban kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xem xét và lựa chọn các video phù hợp, đạt chất lượng đăng tải.

-  Nhà trường sẽ hỗ trợ kinh phí đối với clip mới được hiện bởi CLB truyền thông sinh viên; đoàn khoa; sinh viên từ các khoa; các giảng viên tại các đơn vị thực hiện hoàn chỉnh clip theo các chủ đề liên quan, đạt chất lượng và được lựa chọn đăng tải lên kênh Tiktok của trường.

- Dự kiến hỗ trợ kinh phí: 300.000 đồng/clip.

- Sinh viên tham gia thực hiện video clip và được đăng tải trên kênh Tiktok của Nhà trường sẽ được xem xét cộng điểm rèn luyện.

-  Email nhận video thành phẩm: dea@ntu.edu.vn

Trân trọng