Search

Thông báo

Hội thảo khoa học cấp Trường "TẬN DỤNG PHỤ PHẨM TRONG NÔNG THỦY SẢN"

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập và phát triển của Trường Đại học Nha Trang (1959-2024), Khoa Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội thảo “Tận dụng phụ phẩm trong nông thủy sản” ngày 26/07/2024 tại Trường Đại học Nha Trang. 

Đây là diễn đàn để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp chia sẻ kết quả nghiên cứu và thành tựu mới nhất trong lĩnh vực tận dụng phụ phẩm từ nông thủy sản. Hội thảo cũng là cơ hội để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, định hướng hợp tác trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ nông thủy sản trong tương lai.

Chi tiết hội thảo: https://hoithaodhnt.ntu.edu.vn/

 

  • Chia sẻ