THÔNG BÁO

Viện hải sản phía Nam tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nhân sự làm việc tại Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

 

Kính gửi:      Trường Đại học Nha Trang

 

Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam (Phân Viện) được thành lập theo Quyết định số 23/2004/QĐ-BTS ngày 22/9/2004 của Bộ trưởng Bộ Thủy sản (nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn). Phân Viện là cơ quan trực thuộc và đại diện của Viện Nghiên cứu Hải sản, trực tiếp thực hiện công tác nghiên cứu khoa học, công nghệ nghề cá biển khu vực phía Nam. Phạm vi hoạt động trên biển, vùng triều, cửa sông và ven biển từ Đà Nẵng đến Kiên Giang.

Do nhu cầu công việc, Phân Viện thông báo cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Số lượng cần tuyển (04 Nghiên cứu viên)

- 01 Nghiên cứu viên Nguồn lợi Hải sản: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Sinh học, Quản lý nguồn lợi hải sản, Nuôi trồng thủy sản. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- 01 Nghiên cứu viên Công nghệ Khai thác Hải sản: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Khai thác Thủy sản, Quản lý Thủy sản. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- 02 Nghiên cứu viên Công nghệ Sau thu hoạch: Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch, Chế biến thủy sản, Công nghệ thực phẩm, Máy và thiết bị lạnh. Ưu tiên bằng khá trở lên.

- Điều kiện: nam giới, có sức khỏe tốt, biết bơi.

2. Mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ

            - Mức lương: Hưởng lương ngạch viên chức theo hệ số và bậc lương theo qui định của nhà nước.

- Thu nhập (ngoài lương): Tiền công từ các hoạt động nghiên cứu khoa học (viết báo cáo, phân tích mẫu, điều tra khảo sát,…)

- Công tác phí: Theo chế độ công tác phí (đi lại, ăn, ngủ,…) của nhà nước và đề tài/dự án. Được hưởng các khoản phụ cấp công tác trong các chuyến nghiên cứu trên biển.

- Thưởng: Thưởng lễ, tết hàng năm.

- Nghỉ phép: 12 ngày/năm

- Tuyển dụng biên chế: Được tham gia xét tuyển viên chức nhà nước theo quy định của Viện Nghiên cứu Hải sản.

- Cơ hội đào tạo: Được tham gia học tập nâng cao trình độ gồm: tham dự tập huấn, hội thảo trong và ngoài nước, được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thuỷ sản và nghề cá biển. Được tạo điều kiện và cử đi đào tạo sau đại học (cao học hoặc nghiên cứu sinh) tại các trường Đại học trong nước, đặc biệt những người đạt trình độ tiếng anh IELTS ≥ 5.0 sẽ được tham gia tuyển chọn đi học nước ngoài (học bổng 100%) của chính phủ Việt Nam hoặc các Tổ chức Quốc tế.

- Chỗ ăn, ở: Cơ quan có nhà công vụ tại trụ sở làm việc cho nhân viên ở xa. Diện tích 25m2/phòng, công trình phụ khép kín, giường riêng. Tiêu chuẩn 1-2 người/phòng. Cơ quan có bếp ăn tập thể đầy đủ tiện nghi cho nhân viên ở tại khu nhà công vụ.

- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết được nghỉ theo qui định của nhà nước).

3. Địa điểm làm việc

Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

4. Hồ sơ xin việc

- Đơn xin việc;

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ dự tuyển;

- Bản sao giấy khai sinh, bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên: con thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, bộ đội xuất ngũ,… (nếu có).

- Một số giấy tờ khác (nếu cần thiết).

   Nơi nhận hồ sơ:

Phòng: Tổ chức, Hành chính – Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam

Địa chỉ: Đường 3/2, phường 11, Tp Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0254.6521768 (Văn phòng)

Trao đổi trước khi tiếp nhận hồ sơ  (bằng điện thoại¸ email, zalo): Liên hệ trực tiếp ThS. Phạm Văn Long, Phó Phân Viện trưởng. Điện thoại và Zalo: 0975974484; Email: longrimf@gmail.com