Định hướng phát triển nghiên cứu khoa học của khoa CNTP
Nghiên cứu cơ bản:
-
Vật liệu sinh học biển và ứng dụng trong thủy sản, thực phẩm, y dược, ...
-
Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật, rong tảo biển, … trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và y dược.
Nghiên cứu mũi nhọn:
-
Chuỗi cung ứng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm
-
Ứng dụng bức xạ và công nghệ nano trong công nghệ thực phẩm
-
Ứng dụng kỹ thuật hiện đại trong chế biến và bảo quản thực phẩm.
Nghiên cứu liên ngành:
-
Vật liệu sinh học biển và ứng dụng trong thủy sản, thực phẩm, y dược, ...
-
Thu nhận và ứng dụng các chất có hoạt tính sinh học từ thực vật, rong tảo biển, … trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và y dược
-
Chuỗi cung ứng thực phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.