TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2024
NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
(Mã ngành: 7540101)
Chỉ tiêu: 180 (03 chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực)
Phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo 1 trong 4 phương thức:
- Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM, ĐHQG HÀ NỘI năm 2024.
- Xét tuyển dựa vào điểm HỌC BẠ THPT (6 học kỳ) (Tổ hợp 4 môn học, thang điểm 40).
- Xét tuyển dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT 2024 (Tổ hợp 3 môn thi, thang điểm 30).
Tổ hợp xét tuyển dựa vào điểm HỌC BẠ THPT (6 học kỳ): TO; VL; HH; SH
Tổ hợp xét tuyển dựa điểm thi THPT 2024: A01; D01; D07; D90
Bậc đào tạo: Đại học
Xem thêm thông tin trên: http://tuyensinh.ntu.edu.vn
Hoặc liên hệ để được Tư vấn tuyển sinh:
- TS. Thái Văn Đức; ĐT: 0913 417 474, E-mail: ductv@ntu.edu.vn
- TS. Bùi Trần Nữ Thanh Việt; ĐT: 0979 234 623, E-mail: thanhviet@ntu.edu.vn
- TS. Lưu Hồng Phúc; ĐT: 0965 049 431, E-mail: phuclv@ntu.edu.vn
Chương trình đào đạo ngành Công nghệ thực phẩm
Điểm chuẩn trúng tuyển điểm thi đánh giá năng lực năm 2023
Điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT năm 2023
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học năm 2024