Thông báo

Hai giảng viên Bộ môn CNTP được bổ nhiệm PGS và GVCC
25/07/2022
Hai giảng viên Bộ môn CNTP được bổ nhiệm PGS và GVCC

Ngày 01/7/2022, Nhà trường tổ chức lễ chào cờ, công bố các quyết định khen thưởng, bổ nhiệm nhân sự và Hội nghị đối thoại giữa Hiệu trưởng với viên chức, người lao động. Bộ môn CNTP vinh dự có hai giảng viên được Nhà trường Bổ nhiệm PGS và GVCC:

1. PGS.TS.GVCC. Mai Thị Tuyết Nga

2. PGS.TS.GVCC. Nguyễn Văn Tặng

Trường Đại học Nha Trang được phép tuyển sinh và đào tạo Tiến sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm
Khoa Công nghệ Thực phẩm làm việc với Công ty Yakult Việt Nam

Thông tin Tuyển sinh

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2024

 NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

(Mã ngành: 7540101)

 

Chỉ tiêu: 150 (03 chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm; Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực)

Phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo 1 trong 4 phương thức:

  • Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Xét tuyển dựa vào điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM, ĐHQG HÀ NỘI năm 2024.
  • Xét tuyển dựa vào điểm HỌC BẠ THPT (6 học kỳ) (Tổ hợp 4 môn học, thang điểm 40).
  • Xét tuyển dựa vào điểm thi Tốt nghiệp THPT 2024 (Tổ hợp 3 môn thi, thang điểm 30).

Tổ hợp xét tuyển dựa vào điểm HỌC BẠ THPT (6 học kỳ):  TO; VL; HH; SH

Tổ hợp xét tuyển dựa điểm thi THPT 2024:  A01; D01; D07; D90

Bậc đào tạo: Đại học

Xem thêm thông tin trên: http://tuyensinh.ntu.edu.vn

Hoặc liên hệ để được Tư vấn tuyển sinh:

  • TS. Thái Văn Đức; ĐT: 0913 417 474, E-mail: ductv@ntu.edu.vn
  • TS. Bùi Trần Nữ Thanh Việt; ĐT: 0979 234 623, E-mail: thanhviet@ntu.edu.vn 
  • TS. Lưu Hồng Phúc; ĐT: 0965 049 431, E-mail: phuclv@ntu.edu.vn

Chương trình đào đạo ngành Công nghệ thực phẩm

Điểm chuẩn trúng tuyển điểm thi đánh giá năng lực năm 2023

Điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT năm 2023

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển đại học năm 2024

 

Video giới thiệu ngành Công nghệ Thực phẩm