Thông báo

Tổ chức cho sinh viên kiến tập online tại công ty AJINOMOTO

  • 10/09/2021

Với phương châm “Học phải đi đôi với hành, lý thuyết phải gắn liền với thực tiễn”. Sáng ngày 10/09/2021, Khoa CNTP và Viện CNSH&MT, Trường ĐHNT đã phối hợp với Công ty Ajinomoto tổ chức buổi kiến tập online cho các em SV của 2 ngành CNTP và CNSH nhằm giúp các em SV tiếp cận với các tiến bộ khoa học cũng như thực tế sản xuất tại Công ty Ajinomoto Việt Nam. Tham dự buổi kiến tập, về phía Công ty Ajinomoto có các vị đại biểu:

1. Chị Nguyễn Thị Hương - Trưởng bộ phận Khoa học - Phòng Quan hệ Cộng đồng

2. Chị Nguyễn Huỳnh Minh Trang - Giám sát BP Khoa học - Phòng Quan hệ Cộng đồng

3. Anh Lê Tấn Hòa - Phòng Quan hệ Cộng đồng

4. Anh Trần Hoàng Phú Quí - Phòng Quan hệ Cộng đồng

Về phía Trường ĐHNT, có các thầy cô giáo là đại diện 2 ngành CNTP, CNSH và hơn 200 em SV cùng tham dự buổi kiến tập này.

Sau hơn 3h kiến tập, các em SV đã được nghe các anh chị đại diện Công ty Ajinomoto giới thiệu về seminar khoa học-công nghệ sản xuất bột ngọt/mì chính và những kiến thức cập nhật trong lĩnh vực axit amin; tham quan thực tế nhà máy AVN trên nền tảng 3D và cập nhật kiến thức từ trang OA Ajinomoto và Khoa học; chia sẻ quy trình tuyển dụng và văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản; đồng thời được nghe các anh chị đại diện công ty giải đáp các câu hỏi/thắc mắc của các em SV. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích giúp các em SV có thêm nhiều kiến thức hữu ích cho chuyên ngành mình đã và đang học, làm hành trang cho nghề nghiệp trong tương lai, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành CNTP và CNSH của nước nhà.