Hội trại tập huấn kỹ năng Đoàn hội và chào mừng sinh viên K60 năm 2018

  • 17-10-2018
  • /
  • Phạm Văn Hưng
  • 277

Có lẽ quãng đời sinh viên sẽ là quãng thời gian đẹp nhất và ý nghĩa nhất trong đời người. Nhưng để để quãng đường này đẹp như thế nào thì do chính các bạn sinh viên là người tô vẽ nên bằng sắc màu của cuộc sống.


Hội trại chào mừng sinh viên khóa mới và tập huấn kỹ năng Đoàn-Hội dần trở thành hoạt động truyền thống của sinh viên khoa CNTP. Mỗi mùa hội trại trôi qua luôn để lại cho chúng ta những kí ức thật đẹp đẽ, là kí ức cùng nhau dựng trại, cùng tập huấn, là cảm giác lạnh tê tái khi cùng nhau lội suối để hoàn thành trò chơi lớn, là ngọn lửa trại bùng lên trong vòng tay của mọi người, hay kí ức về những mối tình bắt nguồn từ hội trại, những trái tim sớm khẽ rung rinh và có cả những kí ức về trái bắp, củ khoai nướng khi ngọn lửa dần tàn. Mọi thứ đã đi qua nhưng đọng lại trong chúng ta nhiều khoảnh thật đẹp.
Nhìn những bức hình với những khoảnh khắc đáng nhớ, những dòng chia sẻ, bình luận tích cực tràn đầy niềm vui, sự yêu thương và những lời nhắn gửi tốt đẹp từ những con người trước giờ chưa lần gặp gỡ mà tưởng chừng như rất thân quen dành cho nhau tràn đầy Facebook đủ thấy sự thành công và ý nghĩa hội trại năm nay. Cảm ơn sự đóng ghóp và nhiệt tình của các bạn sinh viên.Chúc tất cả các bạn 1 năm học mới thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Xin trân trọng cảm ơn.
Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60

Bài viết trước

Giao lưu đầu năm ngành Chế biến thủy sản với SV K59, 60
Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021

Bài viết tiếp theo

Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021

Bài viết liên quan

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy 2020 các ngành đào tạo của Khoa CNTP
14/10/2020

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy 2020 các ngành đào tạo của Khoa CNTP