Hội thảo khoa học cấp khoa lần 2 năm 2021 (hình thức trực tuyến)

  • 05-07-2021
  • /
  • Khoa CNTP
  • 411
  • Nghiên cứu Khoa học

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, hội thảo khoa học lần 2 năm 2021 Khoa Công nghệ thực phẩm diễn ra theo hình thức trực tuyến sáng thứ Sáu ngày 25/6/2021. Hội thảo với chủ đề: "Phát triển sản phẩm giá trị gia tăng, nghiên cứu những biến đổi về tính chất và chất lượng của sản phẩm thực phẩm khi chế biến hoặc bảo quản và đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phẩm thực phẩm " với các bài báo cáo sau:

 

TT

Nội dung hội thảo

Tên báo cáo khoa học

triển khai nội dung

Tên tác giả

1

Tên nội dung 1: Phát triển sản phẩm giá trị gia tăng, tận dụng nguyên liệu còn lại, giảm thiểu ô nhiễm

Báo cáo 1: Thành phần khối lượng và thành phần hóa học của các bộ phận nguyên liệu trong quy trình chế biến cá tra (Pangasius hypophthalmus) fillet đông lạnh

 

Đặng Thị Thu Hương

Báo cáo 2: Ứng dụng bã cà phê làm khay chứa đựng nông sản

 

Đỗ Lê Hữu Nam

Nguyễn Thị Thanh Ly

Võ Thị Minh Thư

 

Báo cáo 3: Ảnh hưởng của một số chất đồng tạo gel đến trạng thái của chả mực làm từ thịt vụn mực ống

 

Trần Thị Huyền

Bài báo 4: Xây dựng công thức và đánh giá một số đặc tính kem dưỡng da chứa gel nha đam

Trần Thị Thảo Vy

Trần Thị Phương Anh

 

Bài báo cáo 5: Nghiên cứu hấp phụ thuốc nhuộm xanh methylen bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng

Hoàng Thị Thu Thảo

2

Tên nội dung 2: Nghiên cứu những biến đổi về tính chất và chất lượng của sản phẩm thực phẩm khi chế biến hoặc bảo quản và đánh giá thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phẩm thực phẩm

Báo cáo 1: Nghiên cứu những biến đổi về độ dẫn điện và tính chất vật lý của gel croaker surimi được bổ sung dầu cá và gia nhiệt bằng phương pháp gia nhiệt ohmic

 

Nguyễn Thị Vân

Phan Thị Thanh Hiền

Đặng Thị Tố Uyên

Nguyễn Hồng Ngân

Báo cáo 2: Ảnh hưởng của thời gian bảo quản superchilling đến chất lượng cá rô phi (Oreochromis niloticus)

 

Vũ Lệ Quyên

Nguyễn Hồng Ngân

Báo cáo 3: Đánh giá thị hiếu tiêu dùng đối với sản phẩm rong nho tươi (Caulerpa lentillifera J. Agradh, 1837)

 

Lê Thị Tưởng

 

Hội thảo khoa học cấp khoa lần 2 năm 2021 (hình thức trực tuyến)
Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021

Bài viết trước

Hội thảo khoa học Khoa CNTP lần 1 năm 2021
CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC NGÀNH CBTS THEO CT ĐÀO TẠO MINH PHÚ-NTU

Tin tiếp theo

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC NGÀNH CBTS THEO CT ĐÀO TẠO MINH PHÚ-NTU

Bài viết liên quan

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC NGÀNH CBTS THEO CT ĐÀO TẠO MINH PHÚ-NTU
24/09/2022

CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NHẬP HỌC NGÀNH CBTS THEO CT ĐÀO TẠO MINH PHÚ-NTU

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG TẬP ĐOÀN THỦY SẢN MINH PHÚ
19/07/2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG TẬP ĐOÀN THỦY SẢN MINH PHÚ

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA
29/06/2022

HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP KHOA

Lễ công bố và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn 5 sao UPM đối với ngành Công nghệ CBTS
29/05/2022

Lễ công bố và trao giấy chứng nhận đạt chuẩn 5 sao UPM đối với ngành Công nghệ CBTS