Đoàn sinh viên Đài Loan tham quan khoa Công nghệ Thực phẩm và các phòng thí nghiệm chuyên ngành

• 15-01-2018
  • Quản trị website
  • Nghiên cứu Khoa học

Vừa qua đoàn sinh viên Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan (NTOU) (16 SV chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản, khoa học thực phẩm và ngành sinh học môi trường và khoa học thủy sản) đã đến tham quan Khoa CNTP và các phòng thí nghiệm chuyên ngành.

Nhóm Giảng viên của khoa gồm TS Nguyễn Văn Minh, TS. Đỗ Lê Hữu Nam, TS. Nguyễn Văn Tặng, TS. Nguyễn Thế Hân, TS. Nguyễn Trọng Bách, TS. Trần Thị Mỹ Hạnh đã gặp mặt toàn bộ nhóm sinh viên Đài Loan tại văn phòng Khoa. TS Nguyễn Văn Minh đã có bài phát biểu ngắn giới thiệu về quy mô đào tạo, cơ sở vật chất, hướng nghiên cứu khoa học chính cũng như đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ nghiên cứu thuộc Khoa. Các sinh viên có một số câu hỏi trao đổi giao lưu với nhóm giảng viên.

Sau đó nhóm sinh viên Đài Loan được các giảng viên giới thiệu tham quan các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Sinh viên được quan sát, tìm hiểu cơ sở vật chất, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của các máy móc thiết bị hiện hữu.

Tin bài: Trần Thị Mỹ Hạnh.
Hội thảo về truy xuất nguồn gốc thuỷ sản tại Viêt Nam

Bài viết trước